Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 15/10/2019

Mời các bạn cùng Baotintuc247.com xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 15/10/2019

Loading...

Tử vi hôm nay cho biết người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi hôm nay vận trình tương hại, sa sút rõ rệt. Nhiều chuyện thị phi bùng nổ, những lời đồn đoán sai sự thực có thể đẩy gia đình bạn vào bờ vực thẳm.

Tuy nhiên ngày vận trình tình cảm bù lại khá êm đẹp, mối quan hệ của con giáp này và đối phương đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nửa kia vì đối phương luôn khai phá cho tuổi Dậu những điều mới mẻ ở chính con người mình cũng như tình yêu. Cảm xúc yêu đương vô cùng thăng hoa.

Theo phong thủy cần biết hôm nay kim khí vượng nhắc nhở về việc bạn không tập thể dục, thể thao thường xuyên nên sức khỏe đi xuống. Mỗi ngày bạn nên bỏ ra ít nhất 45 phút cho việc tập luyện thể dục. Ví dụ như đi bộ, hít thở không khí trong lành, chơi thể thao…

2/ Chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng nên từ từ giải quyết dù có gặp sự trắc trở khó khăn. Nên giữ hòa khí trong nhà hoặc mọi người. Đi xa, di chuyển bất lợi. Có người đem đến tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem mệnh thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tính toán chuyện cao xa, mọi việc chỉ nên bình thường. Đừng để hoàn cảnh tin tức bên ngoài lôi cuốn sẽ không có kết quả. Việc di chuyển, đi lại chỉ thêm hao tốn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành, giải quyết, nên dè dặt trong mọi chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về đám tiệc khách khứa, người thân đến. Đi xa bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều không nên. Chỉ là ngày nên sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

Loading...