Xe khách đối đầu ở Quảng Ninh, 14 người bị thương

Đời sống xã hội: Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 13-4, trên quốc lộ 18, đoạn qua khu vực Bến xe khách Cẩm Phả, thuộc phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe khách làm 14 người bị thương.

Như baotintuc247.com đưa tin, vào thời điểm trên, ô tô khách 45 chỗ biển kiểm soát 14B-013.56 đang rẽ vào bến xe khách Cẩm Phả thì bị xe ô tô khách 29 chỗ biển kiểm soát 29B – 081.08 đang chạy ngược chiều theo hướng Hạ Long-Móng Cái đâm vào khiến 14 hành khách đi trên xe bị thương, hai xe ô tô đều bị hư hỏng nặng.

Loading...
đời sống xã hội
                                                                   Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đảm bảo giao thông và đưa toàn bộ số hành khách bị thương vào Bệnh viện đa khoa thành phố Cẩm Phả điều trị. Được biết, trong số các hành khách đi trên xe có một nạn nhân bị gãy chân, những người còn lại bị thương nhẹ và đang được điều trị tích cực – đời sống xã hội đưa tin.

đời sống xã hội
                   Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả.

Được biết, trong số các hành khách đi trên xe có một nạn nhân bị gãy chân, những người còn lại bị thương nhẹ và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Loading...