Wenger từ chối dẫn dắt Real Madrid vì Arsenal

Cựu HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định rằng ông không hề nuối tiếc khi nhiều lần từ chối cơ hội dẫn dắt Real Madrid.

Chiến lược gia huyền thoại Arsene Wenger đã lên tiếng thừa nhận, ông từ bỏ cơ hội dẫn dắt Real Madrid trong quá khứ vì lo ngại bản thân sẽ không hạnh phúc tại La Liga. Thay vào đó, Wenger quyết định gắn bó với Arsenal, đưa Pháo thủ tới 3 lần đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng bóng đá anh và 7 lần nâng FA Cup.

Arsene Wenger cũng là một trong những HLV được săn đón hàng đầu trên thế giới. Giáo sư người Pháp từng từ chối nhiều lời đề nghị hấp dẫn để ở lại phục vụ cho Arsenal. Trong số những đội bóng mời Wenger, có cả nhà ĐKVĐ Champions League Real Madrid. Tuy nhiên ông vẫn một mực trung thành với CLB thủ đô London và không hề cảm thấy hối tiếc vì đã lựa chọn như vậy.

Wenger từ chối dẫn dắt Real Madrid vì Arsenal

“Nếu tới Madrid, tôi có thể có kết quả c1 tốt hơn để giành được nhiều danh hiệu hơn và ít bị hạn chế về tài chính. Tuy nhiên tôi không hề hối hận về quyết định của mình”.

“Tôi cảm thấy đã chọn được một CLB phù hợp nhất với mình, một nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của tôi. Vì vậy tôi quyết định không đi đâu cả và cố gắng trải nghiệm công việc của mình lâu nhất có thể với Arsenal”, ông chia sẻ với tin thể thao.

Có thể thấy, trái tim Wenger thuộc về Arsenal và ông luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho Pháo thủ, Wenger khẳng định rằng chưa muốn giải nghệ và đang tìm kiếm một công việc mới.

Loading...

Mùa giải trước, khi HLV Julen Lopetegui bị sa thải, một lần nữa đội chủ sân Bernabeu được cho là lại tìm đến Wenger. Nhưng rốt cuộc, “mối duyên” này vẫn không xảy ra.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."