Vợ bị chồng đâm tử vong khi đang chở 2 con

Đời sống xã hội: Tranh giành nuôi con khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Tài chặn đường đâm chị này nhiều nhát.

Ngày 31/1, Công an quận 12 (TP HCM) tạm giữ Trần Phú Tài (28 tuổi) về hành vi Giết người

Theo điều tra, Tài và chị Tú (27 tuổi) sống với nhau từ hơn 10 năm trước, có 2 con. Tài là lái xe, còn vợ làm nghề uốn tóc.

Tài và chị Tú (28 tuổi) chung sống với nhau gần 12 năm trước và có hai con nhỏ. Giữa năm ngoái, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn do Tài nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, đời sống gia đình bắt đầu trở nên xáo trộn. Người vợ sau đó đưa hai con về chung sống với mẹ ruột ở quận 12.

đời sống xã hội
                                           Bị cáo Tài nhìn người thân trong giờ nghị án

Hơn tháng trước họ xảy ra mâu thuẫn, chị Tú đưa các con về nhà mẹ ruột sống. Ngày 20/01, Tài đón các con về nhà thuê ở huyện Hóc Môn chơi.

Tối 27/01, chị Tú đến đón con về, không nói cho chồng biết. Biết chuyện, Tài tức giận bỏ dao vào cốp xe, chạy đến nhà mẹ vợ tìm.

Loading...

Vừa thấy chị Tú chở 2 con về đến đầu hẻm, anh ta chặn lại chửi bới. Sau vài câu cãi vã tranh giành nuôi con, Tài lấy dao đâm vợ nhiều nhát. Hai đứa trẻ hoảng loạn kêu khóc.

Người dân gần đấy bắt giữ Tài, đưa chị Tú đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 31/1, TAND TP HCM tuyên phạt Trần Phú Tài (29 tuổi) 20 năm tù về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của Tài là rất côn đồ nên cần áp dụng mức án nghiêm khắc.

Như baotintuc247.com tìm hiểu Tài và chị Tú (28 tuổi) chung sống với nhau gần 12 năm trước và có hai con nhỏ. Giữa năm ngoái, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn do Tài nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Người vợ sau đó đưa hai con về chung sống với mẹ ruột ở quận 12.

Tại tòa, Tài tỏ ra hối hận cho rằng chỉ muốn gây thương tích cho vợ để chị sợ mà giao con lại cho mình. Anh ta xin tòa giảm nhẹ hình phạt để sớm về chăm sóc hai con nhỏ.

 

Loading...