Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018

Tổng quan làm ăn vận hạn năm 2018 tuổi tuất

  • Nếu thấy việc làm của người khác là sai trái, tuổi Tuất sẽ không vội vàng trách móc, to tiếng. Họ đặt mình vào vị trí của những người khác và suy nghĩ, đánh giá tuổi tuất hầu hết đều  rất thông minh, thấu tình đạt lý.  Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018 là năm họ sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn, lời tâm sự, đồng cảm với khó khăn của người khác. Bởi vậy tuổi Tuất luôn được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng đó nhận xét chung cua xo so mien bac
  • Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng công việc vẫn không ngừng đeo bám người tuổi Tuất. Bản mệnh bận rộn tới mức không có cả thời gian để nghỉ ngơi, song công việc vẫn chẳng thể hoàn thành như mong đợi.
  • Đáng lẽ bạn đã có một ngày nghỉ ấm áp bên gia đình, người thân của mình thì lại phải è cổ ra gánh không biết bao nhiêu công việc ập tới bất ngờ. Mặc dù mất cả ngày dài để giải quyết mà cũng chẳng đâu vào đâu và cũng không có thời gian cho riêng mình.
  • Ngũ hành tương xung lại khiến cho tâm trạng của tuổi Tuất thêm trĩu nặng. Mệt mỏi vì công việc và những chuyện thường nhật, bạn dễ đánh mất bình tĩnh mà nổi nóng với nửa kia của mình, khiến tình cảm đôi lứa thêm căng thẳng.
  • Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018 Chịu ảnh hưởng cục diện Tương Phá, dù trong tháng vận quý nhân của tuổi Tuất khá vượng, nhưng đi kèm theo đó là vận tiểu nhân đeo bám. Nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng, cư xử hài hòa nhất có thể, hạn chế mâu thuẫn phát sinh kẻo tự gây họa cho mình. Làm việc gì cũng dựa vào sức mình là chính, đừng trông chờ quá nhiều vào người khác.
Tuổi tuấn vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm
Tuổi tuấn vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm

Tuổi tuất vận hạn làm ăn chi tiết cuối năm 2018

– Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018 mưu sự trong chiều hướng nhiều tốt đẹp may mắn, nên công việc đang suôn sẻ hanh thông, về tiền bạc đến tay cả về của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ, về mưu sự tháng này đã có vận hội tốt để thay đổi theo ý muốn, có thể đầu tư việc mới, tránh đi về miền sông nước, cẩn thận tật bệnh về máu huyết.

– Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018  không còn khắc kỵ nhưng cuộc sống không có chuyển biến, nên công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có quý nhân phù trợ nhưng chưa thể thay đổi dự tính như mong muốn vì trong vận xấu, tránh khoa trương tự mãn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về công việc tốt đẹp như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Cẩn thận trong giao tiếp, chớ tin người đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

– Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tuổi tuất vận hạn cuối năm 2018 này tuy không có biến chuyển về mưu sự và tiền bạc nhưng đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng trong tháng xấu vận xấu, công việc chưa thể gặt hái kết quả như ý, còn tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà chuyển hung sang kiết. Nữ mạng tháng xấu nhưng có sao Thái Âm thủ mạng mà biến hung thành kiết, nhưng nên cẩn thận trong công việc và tiền bạc, cẩn thận bị mất mát nhớ giữ vật có giá, tình cảm gia đạo có chút ưu phiền.

Loading...
  • Con số may mắn: 4, 8
  • Giờ tốt: 15h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: tím, vàng
  • Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất
Tử vi tuổi tuất cuối năm 2018
Tử vi tuổi tuất cuối năm 2018

– Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này trong mưu sự không được tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều gặp trắc trở bế tắc, chưa có thể thực hiện dự tính mới vì vận hội mới chưa đến, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này mưu sự thường may ít rủi nhiều vì vậy chớ manh động làm công việc vượt quá tầm tay, cẩn thận với tật bệnh kéo đến, không nên đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

– Bính Tuất (Thổ, nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này tuy có quý nhân phù trợ, nhưng vận xấu, tuy nhiên công việc đang tốt dần lên, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng tiểu nhân còn dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui, tránh đi về vùng cao. Nữ mạng về công việc và tài lộc đang được như ý. Tháng này có cơ hội tốt nhưng không nên thực hiện các thay đổi về mưu sự do còn trong Tam Tai, gia đạo có tin vui đưa đến.

Xem thêm vận hạn làm ăn tuổi dậu

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."