V-League 2019: “Gió đổi chiều” đầy thú vị

Đội được đánh giá cao nhất không đứng ở vị trí số 1 trên bang xep hang, còn đội đứng chót lại là cái tên ít ai ngờ tới trước giờ bóng lăn.

Đỉnh cao rồi đến vực sâu

Sau nửa chặng đường, DNH Nam Định vẫn đứng trước nguy cơ có thể rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng phải thừa nhận, thành tích hiện tại với 4 và 6 điểm nhiều hơn so với 2 vị trí chót bảng là thành công với đội bóng thành Nam. Một cuộc đổi ngôi đầy bất ngờ ở đỉnh bảng, nhưng trong một mùa giải hứa hẹn nhiều bất ngờ, hiệu ứng domino còn kéo xuống đáy bảng. Trước giờ bóng lăn, DNH Nam Định bị đánh giá là khó có thể “sống khỏe” bởi thực lực thuộc loại yếu nhất.

Kể từ khi lên chơi ở V.League, Sanna.KH chưa bao giờ phải lo trụ hạng. Thậm chí, đoàn quân của ông Võ Đình Tân còn làm nên lịch sử khi ở mùa bóng trước cán đích ở vị trí thứ ba.  Với tiếng tăm của quá khứ, chất lượng đội hình khá tốt nên việc Sanna.KH và Quảng Nam FC phải chia nhau 2 vị trí cuối bảng sau lượt đi thực sự là ngoài dự đoán. Và để chuẩn bị cho ket qua seagame 2019 tốt nhất có thể.

V-League 2019: “Gió đổi chiều” đầy thú vị

Rũ bùn đứng dậy sáng lòa

Không mấy ai tin rằng, CLB TP.HCM có thể trở thành thế lực ở V.League 2019. Nhưng khi niềm tin cạn dần thì họ lại “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”. Sau nửa chặng đường mùa giải, CLB TP.HCM là cái tên gây bất ngờ nhất khi đang chễm chệ ở ngôi đầu.

Loading...

Báo thể thao chia sẻ CLB TP.HCM từng đầu tư rất mạnh, nhưng thành tích trong 2 mùa giải vừa qua của họ lại èo uột khi chỉ đứng thứ 12/14 đội dự V.League. Đáng nói ở 2 mùa bóng đó, nguồn nhân sự của CLB TP.HCM rất chất lượng. CLB TP.HCM dẫn đầu là một ngạc nhiên đầy thú vị, nhưng việc Hà Nội FC bị tụt lại phía sau cũng có thể khiến giới mộ điệu giật mình khó tin. Nói thế là bởi, nhà ĐKVĐ được coi là “ĐTQG thu nhỏ” lại sở hữu dàn ngoại binh đẳng cấp.

Sau lượt đi, Hà Nội FC không thắng nổi một trận khi rời xa Thủ đô. Chính thành tích kém cỏi mỗi khi xa nhà đã góp phần làm giảm giá trị của nhà ĐKVĐ, đồng thời tạo bệ phóng cho CLB TP.HCM bay cao.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."