Tướng phụ nữ kém may mắn, gặp trắc trở trong hôn nhân

Xem tướng phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm qua bài viết sau đây của baotintuc247.com. Mời bạn cùng tìm hiểu về đặc điểm cũng như tính cách của những người phụ nữ này nhé!

1. Tướng phụ nữ kém may mắn giống đàn ông

Một người phụ nữ có tướng đàn ông cơ thể cao to, thô cứng, thiếu sự mềm mại của con gái, thích mặc đồ trung tính thì luôn là người có cá tính mạnh mẽ quyết đoán, thiếu sự yếu đuối nhu mì khiến cho người đàn ông mệt mỏi khi sống bên cạnh. Sau hôn nhân, với tướng phụ nữ kém may mắn trong hôn nhân này cùng tính cách quá mạnh mẽ sẽ có phần lấn át chồng khiến cho cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Thế nhưng, hãy xem thêm con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Tướng phụ nữ kém may mắn môi cong

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng với một đôi môi cong là người có xu hướng hay buôn chuyện, từ chuyện nhà ra chuyện người… Chẳng những là tướng phụ nữ kém may mắn trong tình duyên mà trong cuộc sống họ dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, đôi co cuộc sống chẳng mấy khi yên bình. Khi kết hôn họ vẫn không thể từ bỏ tính cách này của mình khiến cho cuộc sống vợ chồng dễ nảy sinh điều bất hòa, mệt mỏi cãi vã suốt ngày.

Loading...
tuong-phu-nu-kem-may-man
Tướng phụ nữ kém may mắn trong hôn nhân

3. Tướng phụ nữ kém may mắn gò má cao

Những người phụ nữ có tướng gò má cao và lộ rõ thường khá hiếu thắng, hay tư lợi cá nhân, ki bo, thu mười chỉ muốn chi một. Theo nhân tướng học những người phụ nữ này thường có tướng sát phu, không mang lại điều tốt lành cho chồng con. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của người có tướng phụ nữ kém may mắn này cũng nhiều sóng gió, cuộc sống thăng trầm.

3. Tướng phụ nữ kém may mắn vân pháp lệnh rõ nét 

Đường vân pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới miệng, giống như hình chữ bát. Đường vân pháp này thường xuất hiện ở phụ nữ từ 35, 40 tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn mới ngoài 20 mà đã xuất hiện đường vân pháp lệnh thì đây là tướng phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Nó chứng tỏ bạn là người có tính tình ích kỷ, nhỏ nhen hay tính toán nên khi kết hôn đối phương sẽ rất mệt mỏi dễ nảy sinh mâu thuẫn.

5. Tướng phụ nữ kém may mắn có nếp nhăn ở sơn căn

Theo phong thủy thì phần sơn căn là nơi khởi điểm của mũi, nằm ở giữa hai mắt. Những người phụ nữ xuất nếp nhăn ở sống mũi trong cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn thăng trầm. Trong nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này thường có đường tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần đò.

Trên đây là 5 tướng phụ nữ kém may mắn trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt thì rất có thể một nửa phù hợp của họ sẽ là người nước ngoài.

Loading...