Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 25/12/2019

Mời các bạn cùng Baotintuc247.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 25/12/2019

Theo tử vi 2020 cho thấy công việc được dự đoán là gặp một số trở ngại nhất định. Tuổi Sửu bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét thế nên phải hết sức thận trọng để không bị sập bẫy.

Tài vận của con giáp này khá bấp bênh, để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính tuổi Sửu nên đề ra kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý.

Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên trắc trở lận đận, con giáp này hy sinh bản thân cho gia đình nhưng chưa chắc đã được ghi nhận. Có lẽ bạn đang chọn lầm người phù hợp với mình rồi.

Xem bói bài cho hay trong ngày con giáp này nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày. Vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên dạ dày yếu, tránh ăn những đồ cay nóng, lạnh, cứng, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn, chất kích thích mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói cũng như hành động, dễ gặp chuyện thưa kiện, thị phi, mắc lừa, bị áp lực, nói ngược, tính toán sai lầm đưa đến thiệt hại. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn. Nếu có thì cũng phải chịu nhiều điều kiện không thuận lợi. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ ý kiến để giải quyết vấn đề tài chánh.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm 2020 cho biết hôm nay mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên thay đổi công việc, người hùn hạp, tìm bạn mới, di chuyển. Ngày có chuyện vui hoặc có người đem đến sự thuận lợi cho mình. Tuy nhiên dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Cẩn trọng khi cầu tài dễ có sự trái ý.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Việc cầu mong đi xa để giao dịch, làm ăn hoặc cầu tài đều khó có kết quả như ý. Có sự sai hẹn, dời hẹn. Nếu có tài lộc chỉ là tiền tạm ứng, vay mượn hoặc chỉ là tiền chuyển giao cho người khác, tiền chia chác. Nên quay về nơi chốn cũ thì tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chớ nên hấp tấp vội vàng hoặc làm chuyện liều lĩnh khi chưa nắm vững được sự việc, vì còn có nhiều biến chuyển bất ngờ trong ngày, tin tức tốt xấu lẫn lộn. Nên có sự nhu nhuyễn, luồn lách xoay trở khéo léo tránh sự hư hại, được điều này lại mất điều kia. Sự mong cầu về tiền bạc tuy tốt nhưng cũng nên cẩn thận, có sự hao tốn, hư hại.

Loading...