Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Thìn : Ngày gặp Tương Hại

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào tại Baotintuc247.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2022

Bản mệnh gặp Tương Hại nên an phận thủ thường, đừng tham công tiếc việc mà làm thêm trong ngày nghỉ. Bạn hay tin người nên đi làm dễ bị chèn ép. Khi niềm tin đặt sai chỗ sẽ khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm, nếu không sớm nhìn ra thì tuổi Thìn sẽ phải hứng chịu hậu quả.

Loading...

Hôm nay người tuổi Thìn khó mà giữ được tiền bởi cứ phải đi tiếp đãi mọi người. Dù biết đây là nhược điểm chí mạng gây mất tiền nhưng vì ưa sỹ diện mà người này khó có thể cứu vớt tình hình.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  ngũ hành Mộc khắc Thổ nên tuổi này còn ế thì không mong thoát ế được, lắm mối nhưng tối nằm không, chả mấy ai thật lòng. Người có gia đình hay bỏ bê người thân trong nhà do đam mê công việc, bạn nên bù đắp cho họ trong ngày hôm nay bằng bữa cơm ấm cúng bên nhau.

Người tuổi Thìn có thể sử dụng phương pháp xoa bóp vuốt trán đơn giản. Bận dùng hai ngón tay cái hoặc ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ giữa trán sang hai bên đến tận huyệt thái dương, làm 30 lần thì đầu óc sẽ thoải mái hơn đó!

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Thìn : Ngày gặp Tương Hại

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thìn ngày 28/12/2022

–Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem bói bài hàng ngày cho biết dễ có sự thay đổi về công việc, phương hướng, kế hoạch. Công trình hoặc lo toan bấy lâu nay có sự kết thúc tuy có khó khăn,việc sửa chữa hoặc bị kiểm tra đôi chút. Sự mong cầu về tiền bạc hiện tại chưa có kết quả nhanh chóng nhưng tương lai sẽ đem lại điềm tốt. Có hỷ sự. Không nên bàn tới những chuyện người dễ gặp thị phi trách mắng, hờn giận do lỡ lời.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Cần phải chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Mọi thứ chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, sẽ dễ bị bỏ dở, hoặc phá ngang, ngồi lâu có hại. Trong nội bộ có người châm chích bởi vậy cũng không nên vì tình cảm mà che chở cho họ hoặc sẽ phải chịu đựng mãi nên có thái độ dứt khoát. Vận tài lộc trung bình. Ngày dễ có đình đám, tiệc tùng hoặc có thêm người.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 28/12/2022: Tình thế đã thay đổi. Bởi vậy cho dù không được như ý thì cũng nên chấp nhận vì không còn phương cách nào khác. Là ngày thuận lợi cho sự bỏ cũ lập mới. Không nên để chuyện quá khứ làm bận lòng. Là ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi việc. Không nên đưa ra những tranh cãi vì mình đang ở thế kẹt, hoặc là sự việc không nằm trong khả năng của mình. Sự mong cầu liên quan đến tiền bạc còn chậm hoặc không được như ý. Có tin tức ở xa.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tất cả mọi vấn đề liên quan tới công danh, tình cảm, việc làm, tin tức hoặc có khi là chờ đợi đã lâu hôm nay sẽ đến. Là ngày của sự đáo hạn, đến hẹn và nên tiến hành như đã dự tính càng sớm càng tốt. Sẽ dễ gặp quý nhân, có khách, bè bạn đến. Nên bỏ qua những tiểu tiết, hoặc trở ngại mà cần phải vượt qua sẽ có kết quả tốt. Vận tài lộc vào ra thất thường, hoặc có khi chậm đến, hoặc có mà phải tiêu hao, hoặc phải chịu thêm nhưng điều kiện khác.

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Là ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Không nên chần chờ mà hãy cố gắng giải quyết. Đã tới lúc cần phải thay đổi mọi việc cũng như vấn đề tình cảm. Vận tài lộc bình thường, mưu tính, giải quyết công việc không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...