Sarri nhắc đến 12 sao Juventus trước trận gặp Fiorentina

 Vị chiến lược gia 60 tuổi đã hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ tham dự trận đấu tại Artemio Franchi sắp tới.

Một điều đáng chú ý ở trận đấu này đó là màn ra mắt của Maurizio Sarri trên cương vị thuyền trưởng của Juventus. Vì lí do sức khỏe, ông đã không thể chỉ đạo các học trò thi đấu ở 2 trận đầu tiên được nhiều trang tin thể thao hôm nay đăng tải.

Cuối tuần này, Serie A 2019 – 2020 sẽ quay trở lại. Tâm điểm của vòng 3 chính là cuộc chạm trán giữa Fiorentina và Juventus tại Artemio Franchi. Trước trận đấu này, Bianconeri đang có 2 trận toàn thắng, trong khi đối thủ của họ vẫn chưa giành được điểm nào.

Sarri nhắc đến 12 sao Juventus trước trận gặp Fiorentina
Sarri nhắc đến 12 sao Juventus trước trận gặp Fiorentina

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu, vị chiến lược gia 60 tuổi đã không che giấu được niềm vui của mình. Ông cho biết trên bongdanet:

“Juventus đang ở trong giai đoạn đi tìm bản sắc và duy trì sự đoàn kết mạnh mẽ. Toàn đội phải chiến đấu ở trên sân, trong khi nhiều người không được chơi đủ nhiều trong thời gian qua. Tôi đang nói đến Khedira, Ramsey và Rabiot. 

nhiều tờ tin tức cũng cho rằng khi trở lại băng ghế chỉ đạo đã khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Đối với 1 HLV, mỗi trận đấu là cả nguồn sống. Thật không dễ dàng khi phải ngồi ngoài sân. Tôi muốn cảm ơn các nhân viên y tế vì sự chăm sóc tận tình trong những ngày này. 

Loading...

Rabiot đã không được ra sân trong năm 2019. Sau 20 ngày tập luyện đầu tiên, cậu ấy đã bị suy giảm thể lực. Tuy nhiên, cậu ấy có phẩm chất tuyệt vời, về cả kĩ thuật lẫn thể chất. Chiellini là linh hồn của toàn đội. Sự vắng mặt của cậu ấy là tổn thất lớn đối với chúng tôi. 

Higuain được ra sân là vì trong tập luyện, tôi đã nhận ra những tố chất đặc biệt của cậu ấy. Những sự lựa chọn được đưa ra đều là kết quả của những gì tôi đã thấy ở trong tuần. Matuidi cũng rất quan trọng. Cậu ấy rất năng động, luôn chú ý và thích nghi rất tốt.”

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."