Trúng số hơn 5000 tỷ, người đàn ông vui lòng đem hết đi làm từ thiện

Theo trung tâm kqxsmb tìm hiểu: Đó là câu chuyện về một vị tu sĩ người Mỹ, khi biết mình trúng 250 triệu USD tương đương với 5000 tỷ VND ông đã vui mừng và đem phần lớn số tiền đó đi làm tự thiện và chỉ giữ lại ít để phòng tuổi già.

Theo tin tức mới nhất tại một cuộc họp báo mới đây một vị tu sĩ Roy người Mỹ cho biết, ông đã vô cùng xúc động khi biết mình là người may mắn trúng giải. Ông từng chia sẻ, ban đầu ông nghĩ rằng mình chỉ trúng thưởng khoảng 500 USD mà thôi, nhưng ông dò lại và phát hiện ra những con số may mắn hoàn toàn trùng khớp với giải thưởng đặc biệt trị giá 250 triệu USD tương đương với 5000 tỷ VND. Lúc đó, ông đã vô cùng mừng rỡ và hét lớn

Loading...

Sau khi trúng giải đặc biệt lớn như vậy ông cho rằng chúa đã mang lại may mắn cho ông để ông đi giúp đỡ những người khó khăn khác. Sau đó tận 3 tuần sau ông mới đi lĩnh thưởng. Tuy nhiên tại buổi nhận thưởng ông đã chỉ giữ lại một ít cho mình phòng tuổi già còn lại ông mang đi làm từ thiện và hiến tặng cho các tổ chức biểu diễn nghệ thuật quốc gia, tổ chức tôn giáo, và các bộ phận từ thiện khác.
Người dân địa phương lúc đầu tò mò không biết ai là người trúng lớn như thế lại đem đi làm hết từ thiện như thế và rất bât ngờ biết rằng tu sĩ Roy là người chiến thắng.

Xem thêm các dự đoán xổ số miền bắc tại: http://xoso.wap.vn/du-doan-ket-qua-xo-so-mien-bac-xsmb.html

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."