Triệt phá băng nhóm trò chơi 1.000 tỷ ở Sài Gòn

Cục Cảnh sát hình sự hiện đang phối hợp cùng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao – Bộ Công an mở rộng điều tra về 1 băng nhóm tội phạm quy mô hoạt động liên quan đến nhiều tỉnh thành, có “đại bản doanh” tại TP.HCM.

1 số đối tượng bị bắt giữ

Ngoài hoạt động tổ chức trò chơi cực lớn, băng nhóm do Mười Hai cầm đầu nghi vấn có nhiều hoạt động tội phạm khác.

Hiện công an hình sự đang truy bắt 2 nghi can có vai trò cầm đầu đã bỏ trốn, là Trần Văn Mười Hai và Phan Diệc Hoà.

Tang vật cơ quan công an thu giữ

Theo thông tin ban đầu baotintuc247.com cập nhật. Qua nhiều tháng điều tra theo dõi. Chiều 11/9 các đơn vị nói trên phối hợp cùng lực lượng CSCĐ chia thành nhiều tổ công tác. Bất ngờ kiểm tra, khám xét 14 địa điểm tại TP.HCM. Tại những nơi này, lực lượng công an tiến hành bắt 7 đối tượng. Thu giữ tang vật gồm 5 tỷ đồng và nhiều máy móc, thiết bị phục vụ cho hành vi tổ chức đánh bạc. Nghi vấn có nhiều hoạt động tội phạm khác.

Bước đầu, công an hình sự làm rõ. Băng nhóm tội phạm nói trên do đối tượng Trần Văn Mười Hai cầm đầu. Lúc bị triệt phá, Mười Hai đã nhanh chân bỏ trốn.

Theo cơ quan điều tra. Mười Hai kết hợp với 1 số người Trung Quốc và người Việt gốc Hoa hay người Malaysia gốc Hoa. Tổ chức hoạt động trò chơi qua mạng Internet. Để hoạt động tinh vi, Mười Hai giao vai trò điều hành các tài khoản trò chơi cho các đàn em thân tín và người thân trong gia đình.

Loading...

Công an đánh giá, đường dây trò chơi này cực lớn. Mỗi tuần có mức thắng thua trên dưới 1.000 tỷ đồng.

Đáng nói Mười Hai và đồng bọn đã tổ chức hoạt động gian lận trong trò chơi. Do đó có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đụng độ với các băng nhóm hay các con bạc có số má. Tuy nhiên, các bên chơi theo luật giang hồ băng những cuộc thanh toán nhau ít ai biết đến.

Loading...