Bé trai 2 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man ở Nghệ An: Bố dượng thừa nhận đánh con riêng của vợ

An ninh pháp luật: Khi bị triệu tập tại cơ quan công an, anh Trần Thịnh thừa nhận hành vi đánh đập cháu Hồ Phúc H. con riêng của vợ mình là chị Hồ Thị S.

Chiều 27/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thịnh (SN 1989) trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho trẻ em mà nạn nhân chính là con riêng của vợ Thịnh.

an ninh pháp luật
Bé Hồ Phúc Hiếu vẫn còn bị tổn thương nặng ở vùng mặt, mắt và tai

Chiều 27/3 Phòng khám đa khoa Quang Khởi, thị xã Hoàng Mai tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là cháu trai Hồ Phúc Hiếu 2 tuổi trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù, cháu không ăn và không nói được.

Ngay sau đó Công an thị xã đã có mặt làm rõ nội dung sự việc, xác minh sự việc theo lời khai của bà và mẹ cháu bé… nhằm đảm bảo trật tự an ninh pháp luật tại địa bàn

Chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, mẹ cháu Hiếu, trú ở khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) kể lại, khoảng 11h ngày 27/3, khi đi làm đồng về, chị phát hiện cháu Hồ Phúc Hiếu mặt mày thâm tím, nằm ở nền nhà khóc không còn ra tiếng.

Chị hốt hoảng hỏi chồng (anh Trần Thịnh) thì anh này trả lời lạnh tanh “nó bị ngã”. Ngay sau đó, chị Sẻ gọi điện cho bà ngoại cháu đến cùng chị đưa con đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Quang Khởi.

Loading...

Bà Nguyễn Thị Suối (bà ngoại cháu Hiếu, trú ở phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) cho biết chị Sẻ trước đây đã có một đời chồng và có một con riêng là cháu Hồ Phúc Hiếu.

an ninh pháp luật
Các bác sỹ đang tích cực điều trị cho bé Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi) bị cha dượng đánh trọng thương

Bà Nguyễn Thị Suối cũng thông tin với baotintuc247.com, cuộc sống của gia đình con gái rất khó khăn. Chị Sẻ làm nông nghiệp, còn anh Thịnh là phu đá nên cháu Hiếu không có điều kiện để được đến nhà trẻ mà ngày ngày chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sáng 28/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa triệu tập Trần Thịnh (SN 1989, trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho bé Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi). Bé Hiếu là con riêng của vợ Thịnh.

Bước đầu đối tượng Trần Thịnh đã thừa nhận hành vi đánh đập cháu Hồ Phúc Hiếu con riêng của vợ mình là chị Hồ Thị Sẻ.

Thịnh khai đi làm về người mệt, có uống rượu, không còn làm chủ được bản thân và gọi cháu Hiếu vào đánh đập cháu khiến cháu bé bị sưng vù mặt chấn thương nặng trước khi ngã xuống đất.

Hiện đối tượng đang được tạm giam để làm rõ vụ việc.

Được biết Bác sỹ Ngô Quang Khởi – Trưởng phòng khám Đa khoa Quang Khởi quyết định miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho cháu Hiếu.

Sáng 28/3 lãnh đạo thị xã Hoàng Mai và đại diện các ban ngành đã đến phòng khám thăm hỏi, động viên cháu Hiếu và người thân.

MẸ GIỜ LÀ VỢ NGƯỜI TAHôm nay mẹ bước theo chồngHọ hàng làng xóm rất đông đến mừngLẻ loi con hóa người…

Người đăng: Cuộc sống quanh ta vào 15 Tháng 3 2018

Các hiện tượng tâm linh huyền bí được nhiều độc giả quan tâm
Hiện tượng Bóng Đè
Hiện tượng trùng tang
Hiện tượng ma trơi

 

Loading...