TOP phim Việt có doanh thu cao nhất

Điện ảnh Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong những năm gần đây, không chỉ về mặt chất lượng nội dung mà còn về doanh thu phòng vé. Nhiều bộ phim Việt đã đạt được thành công vang dội, thu hút hàng triệu lượt khán giả và mang về doanh thu hàng trăm tỷ đồng. Dưới đây, review phim xin bật mí về một số tác phẩm phim Việt có doanh thu cao nhất đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và góp phần thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh nước nhà.

Nhà Bà Nữ (2023)

Bộ phim hài – tâm lý của Trấn Thành đã tạo nên một cơn sốt phòng vé chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Với câu chuyện gần gũi, chân thực về gia đình và những mâu thuẫn giữa các thế hệ, “Nhà Bà Nữ” đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả. Phim không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn khiến người xem phải suy ngẫm về tình cảm gia đình. Doanh thu của “Nhà Bà Nữ” đã vượt mốc 400 tỷ đồng, trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim Việt có doanh thu cao nhất
Nhà Bà Nữ là một trong những bộ phim Việt ăn khách nhất

TOP phim Việt có doanh thu cao nhất: Bố Già (2021)

Một tác phẩm khác của Trấn Thành cũng đã gặt hái được thành công lớn về mặt thương mại. “Bố Già” là câu chuyện cảm động về tình cha con, với những tình tiết hài hước, xúc động đan xen. Phim đã thu hút đông đảo khán giả đến rạp và mang về doanh thu hơn 400 tỷ đồng, trở thành một trong những bộ phim Việt ăn khách nhất.

Lật Mặt 6

Tấm Vé Định Mệnh (2023): Phần thứ 6 trong series “Lật Mặt” của Lý Hải tiếp tục chứng minh sức hút của dòng phim hành động – hài hước này. Với câu chuyện kịch tính, những pha hành động mãn nhãn cùng yếu tố hài hước duyên dáng, “Lật Mặt 6” đã nhanh chóng chinh phục khán giả và thu về doanh thu ấn tượng, vượt mốc 200 tỷ đồng chỉ sau thời gian ngắn công chiếu.

TOP phim Việt có doanh thu cao nhất: Mắt Biếc (2019)

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chinh phục khán giả bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn, đầy chất thơ. Với những thước phim đẹp như tranh vẽ và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ, “Mắt Biếc” đã mang về doanh thu hơn 180 tỷ đồng, trở thành một trong những bộ phim Việt thành công nhất năm 2019.

Loading...

Em Chưa 18 (2017)

Bộ phim hài – tình cảm này đã tạo nên một hiện tượng phòng vé vào năm 2017. Với câu chuyện tình yêu tuổi học trò nhẹ nhàng, hài hước cùng dàn diễn viên trẻ trung, tài năng, “Em Chưa 18” đã thu hút đông đảo khán giả trẻ đam mê giải trí. Phim đã đạt doanh thu hơn 170 tỷ đồng, trở thành một trong những bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Sự thành công của những bộ phim này đã chứng minh rằng điện ảnh Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra những tác phẩm chất lượng, hấp dẫn và có sức hút lớn đối với khán giả. Sự phát triển của điện ảnh Việt Nam không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế mà còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

>> Đừng bỏ qua việc chốt số hên khi mơ thấy giá đỗ. Biết đâu may mắn sẽ mỉm cười giúp bạn có ngân sách rủng rỉnh để tha hồ tăng doanh thu cho điện ảnh nước nhà.

Loading...