Top những hình xăm ngực cực “gợi cảm” dành cho các cô nàng cá tính

Đã từ lâu trào lưu xăm hình nghệ thuật đã trở thành trào lưu mới trong đời sống của giới trẻ. Đặc biệt với những kiểu trang phục gợi cảm như underboob hay boobside khuyến khích mốt xăm ngực phát triển. Vậy những cô nàng cá tính làm cách nào để tô điểm cho khu vực nữ tính nhất trên cơ thể? Câu trả lời đó là các loại hình xăm ngực giúp vòng 1 của bạn trông vô cùng thu hút khi mặc trang phục hở sexy. Các chàng sẽ xin chết vì bạn ngay thì nhìn thấy chúng lần đầu tiên đó.

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 1

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 2

Nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm hình không đơn giản vì muốn khẳng định bản thân hay vì sở thích. Họ xăm hình vì một biến cố trong cuộc đời hay sự kiện đẹp đẽ nào đó muốn ghi dấu lại. Có thể chỉ là một hình xăm nhỏ xíu mà cũng có thể xăm kín người.

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 3

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 4

Loading...

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 5

Có những hình xăm mang biểu tượng cho sự tự do, bay bổng không bị gò bó mà cháy hết mình với đam mê của tuổi trẻ. Có những hình xăm lại đại diện cho đức tin trường tồn, vĩnh cửu với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 6

Những hình xăm ngực cực "gợi" và hiểm của kiều nữ - 12

Những cô nàng cá tính càng trở nên cuốn hút, huyền bí hay cá tính và gây sự tò mò hơn bởi mảng màu sáng tối của các đường nét in dấu trên cơ thể của họ.

Loading...