Cập nhật: Top 5 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay

Theo ước tính của tạp chí thể thao France Football, Messi, Ronaldo và Neymar vẫn là ba cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay.

Danh sách 5 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay

Lionel Messi

Messi là ngôi sao sáng nhất, là biểu tượng, là hơi thở của Barca. CLB này đương nhiên phải dành cho Messi những đãi ngộ đặc biệt nhất. Thường nằm trong top 3 đội bóng kiếm tiền nhiều nhất thế giới, Barca dành một phần lớn doanh thu của mình chỉ để trả lương cho Messi. Mỗi năm, siêu sao 32 tuổi hưởng 5,6 triệu euro mỗi tháng, tương đương 67,2 triệu euro mỗi năm.

Cập nhật: Top 5 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay

Cristiano Ronaldo

Siêu sao sinh năm 1985 là trọng tâm trong chiến lược chuyển mình của Juventus. CLB hàng đầu nước Ý chơi lớn với quyết định bỏ ra hơn 100 triệu euro và mời lương 4,5 triệu euro mỗi tháng (54 triệu euro mỗi năm) để có chữ ký của Ronaldo vào mùa hè 2018. Gia nhập Juventus, mức lương của Ronaldo đã cao nhất các CLB Serie A.

Loading...

Neymar

Neymar da Silva Santos Junior, người mà hầu như chỉ được gọi chữ đầu tiên. Anh là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ 3, với 90 triệu đô.

Trong đó, Neymar kiếm được 73 triệu đô tiền lương, 17 triệu đô chuyển nhượng. Vào tháng 8/2017, Neymar đã ký hợp đồng 5 năm với Paris Saint Germain.

Tiền đạo người Brazil đã hợp tác với các nhà tài trợ toàn cầu, bao gồm Nike, Red Bull và McDonald. Anh cũng là cầu thủ bóng đá đầu tiên có giày thể thao Air Jordan tùy chỉnh của riêng mình do Swoosh sản xuất.

Bạn có biết lý do người Mỹ không thích bóng đá không? Cùng tìm hiểu nhé.

Antoine Griezmann

Ngôi sao người Pháp hoàn tất vụ chuyển nhượng đầy tranh cãi đến Barca vào mùa hè 2019. Chỉ một năm trước đó, anh tuyên bố gắn bó với Atletico Madrid và từ chối đến Barca. Griezmann là cầu thủ top đầu thế giới hiện nay, vì vậy đội bóng của Messi phải bỏ ra tới 120 triệu euro và mời chào lương 35 triệu euro mỗi năm để có cái gật đầu của cầu thủ sinh năm 1991.

Luis Suarez

Mức lương 35 triệu euro xứng đáng với cống hiến của Luis Suarez dành cho Barca. Siêu tiền đạo người Uruguay là quái kiệt của bóng đá thế giới đương đại và là đối tác ăn ý nhất của Messi.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."