Tin thể thao sáng 26/8 : Maguire nhận án tù 2 năm

Tin thể thao sáng 26/8 : Maguire nhận án tù 2 năm, “Bayern vô địch cúp C1 nhờ từ bỏ tiki-taka của Pep”, Tiền đạo HAGL chia tay U22 Việt Nam

Maguire nhận án tù 2 năm

Theo đó, đội trưởng MU đã được tuyên bố là có tội sau vụ ẩu đả tại Mykonos, Hy Lạp. Harry Maguire vướng vào 3 tội danh là tấn công người khác, chống người thi hành công vụ và hối lộ. Cầu thủ này được cho là nói với cảnh sát: “Biết tôi là ai không? Tôi rất giàu và có thể cho các ông tiền, hãy để chúng tôi đi”. Án phạt của Maguire là 21 tháng tù giam, nhưng khả năng anh sẽ chỉ nhận án treo.

Tiền đạo HAGL chia tay U22 Việt Nam

Sau một pha va chạm ở buổi đấu tập hôm 24/8 Minh Bình đã bị chấn thương cổ chân. Theo đánh giá của bộ phận y tế tiền đạo của lò HAGL chấn thương không quá nghiệm trọng, tuy nhiên anh phải mất 2 tuần để có thể phục hồi hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Bình không thể tiếp tục giúp U22 Việt Nam có kết quả bóng đá việt nam hôm nay tốt. Đợt tập trung này sẽ kết thúc vào ngày 28/8 tới!

“Bayern vô địch cúp C1 nhờ từ bỏ tiki-taka của Pep”

Đó là tuyên bố của cựu hậu vệ Phillip Lahm sau khi chứng kiến đội bóng cũ Bayern Munich vô địch Champions League đầy thuyết phục. Theo Lahm, Bayern và nhiều đội bóng đã góp phần “khai tử” lối chơi tiki-taka mà Pep Guardiola từng vận hành vô cùng thành công cách đây vài năm.

Loading...

“Trận chung kết mùa giải năm nay cho thấy một triết lý bóng đá mới đã hình thành. Phong cách đó hoàn toàn khác biệt so với lối chơi kiểm soát bóng mà Pep Guardiola từng vận hành gần như hoàn hảo. Xu hướng bóng đá đương đại đang rời xa tiki-taka, đó là thứ bóng đá giàu đam mê, nhiệt huyết, đề cao sự mạnh mẽ của thể chất được Liverpool, PSG và chính Bayern áp dụng chứ không phải là lối đá mà Barca vẫn đang áp dụng và thất bại trên bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua”, trích lời Lahm.

Loading...