Tin thể thao sáng 16/6: MU và Real đạt đồng thuận về giá Asensio

MU và Real đạt đồng thuận về giá Asensio; Osimhen lên tiếng về chuyện tương lai sau khi được Arsenal tiếp cận là những tin tức có trong tin thể thao sáng 16/6.

MU và Real đạt đồng thuận về giá Asensio

Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), cho biết MU và Real Madrid đã đạt được đồng thuận về giá chuyển nhượng Marco Asensio. Cụ thể, Real Madrid đồng ý bán Asensio cho MU nếu thu về 30 triệu bảng Anh.

Sở dĩ có mức giá này là bởi Asensio chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Real. Tại Bernabeu, với kết quả bóng đá không tốt, Asensio cũng không cạnh tranh được vị trí với Rodrygo và Fede Valverde nên mong muốn ra đi. Một điểm thuận lợi nữa cho thương vụ này là người đại diện của Asensio là Jorge Mendes- người có quan hệ tốt với ban lãnh đạo MU.

Tin thể thao sáng 16/6: MU và Real đạt đồng thuận về giá Asensio

Osimhen lên tiếng về chuyện tương lai sau khi được Arsenal tiếp cận

Loading...

Các nguồn tin từ Italia khẳng định sau những chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá ở mùa giải này, Arsenal đã gửi đi một lời đề nghị có giá 51 triệu bảng cho Victor Osimhen của Napoli. Tuy nhiên Naples đã từ chối, bởi họ định giá Osimhen gần 85 triệu bảng.

“Tôi luôn luôn ra sân và thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân, cả cho ĐTQG lẫn CLB”, Osimhen nói.

“Tôi không biết rõ tương lai, tôi chẳng biết điều gì có thể xảy ra, nhưng giờ tôi chỉ muốn nghỉ ngơi với gia đình của mình, giải tỏa đầu óc và nạp năng lượng.”

“Sau đó, chúng tôi sẽ lo liệu tất cả mọi chuyện.”

Atletico Madrid đổi tên sân vận động

Trong 5 năm qua, sân nhà của Atletico Madrid mang tên Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, tập đoàn Dalian Pro Wanda của Trung Quốc xác nhận họ sẽ không tiếp tục gia hạn bản hợp đồng tài trợ của mình. Trong thời gian 5 năm, việc đổi tên sân vận động đã mang về cho đội bóng khoảng 50 triệu euro.

Trước đó, sân nhà của Atletico Madrid mang tên Vicente Calderon. Ban lãnh đạo đội bóng hiện nay đang tìm kiếm một nhà tài trợ khác và nhiều khả năng sân đấu này sẽ có tên mới trước khi mùa giải bắt đầu. Atletico Madrid hiện tại là một thế lực không thể xem thường tại châu Âu và họ sẽ không mất nhiều thời gian để có nhà tài trợ mới.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."