Tin thể thao 29/3 : De Gea quyên góp 300 nghìn euro chống COVID-19

Tin thể thao 29/3 : Thủ môn De Gea quyên góp 300 nghìn euro chống COVID-19, Người hùng EURO 1984 của Pháp qua đời, Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam đóng góp cho quỹ chống dịch COVID-19

Thủ môn De Gea quyên góp 300 nghìn euro chống COVID-19

Thủ môn số 1 của MU, De Gea đã quyên góp 300 nghìn euro để hỗ trợ Tây Ban Nha chống lại COVID-19. De Gea đã không công khai hành động từ thiện của mình cho chính quyền địa phương ở thủ đô Tây Ban Nha để mua các trang bị y tế và hỗ trợ những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tuy nhiên chủ tịch Cộng đồng Madrid, Isabel Diaz Ayuso đã thông báo hành động cao đẹp của De Gea trên mạng xã hội Twitter: “Xin cảm ơn De Gea. Sự hỗ trợ tuyệt vời của cậu cho Cộng đồng Madrid là rất quan trọng để chúng tôi chiến đấu chống lại COVID-19. Chúng tôi luôn biết ơn và tự hào về cậu”.

Loading...

Người hùng EURO 1984 của Pháp qua đời

HLV huyền thoại người Pháp Michel Hidalgo vừa qua đời ở tuổi 87 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Khi còn giữ chức HLV ĐTQG Pháp, ông đã giúp “Gà trống Gaulois” giành chức vô địch châu Âu đầu tiên vào năm 1984. Đây cũng là danh hiệu lớn đầu tiên của đội tuyển Pháp trong lịch sử.

=> Bảng xếp hạng bóng đá Ngoai Hang Anh, Tay Ban Nha, Bong da Duc, Ý, C1, Viet Nam bảng xếp hạng bóng đá được website chúng tôi update 24/24

Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam đóng góp cho quỹ chống dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát lời kêu gọi ủng hộ đẩy lùi dịch. Nhiều cầu thủ Việt cũng dốc sức chung tay cùng chống lại dịch bệnh.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những người đi đầu trong việc kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh. Anh còn đứng ra vận động các tổ chức, doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá nước nhà đóng góp cho quỹ chống dịch của Trung ương Mặt trận Tổ quốc.

Sau hơn 1 tuần vận động, Văn Toàn đã quyên góp được số tiền 150 triệu Đồng. Trong số này anh và Công Phượng ủng hộ 40 triệu đồng.

=> Website chúng tôi cập nhật thông tin bên lề, đội hình dự kiến & bóng đá số liệu thống kê (infographic), nhận định bóng đá hôm nay và dự đoán các trận đấu đêm nay thuộc các giải bóng đá hàng đầu như Ngoại hạng Anh (Premier League),….

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."