Tin thể thao 23/4: Timo Werner tiết lộ lý do thất bại dưới thời Lampard

Timo Werner tiết lộ lý do thất bại dưới thời Lampard; Mertens quân bình kỷ lục ghi bàn Serie A của Napoli là những tin tức có trong tin thể thao 23/4.

Timo Werner tiết lộ lý do thất bại dưới thời Lampard

Timo Werner đang trải qua mùa giải đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Chelsea. Mới đây tiền đạo người Đức đã chia sẻ những khó khăn khi làm việc dưới trướng Lampard.

“Khi bạn nói một ngôn ngữ khác, bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi giao tiếp. Với những người chuyển từ Mỹ sang Anh sống, họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi bởi 2 nơi dùng chung một ngôn ngữ.”

“Tiếng Đức khác hoàn toàn với Tiếng Anh. Chúng tôi có được học tiếng Anh ở trường, nhưng thật khó để hoàn toàn hiểu được chúng trong một thời gian ngắn”

“Khi Lampard là HLV, mọi thứ đều diễn ra bằng tiếng Anh. Nhưng giờ đây, khi Tuchel tới những gì xung quanh tôi đều là tiếng Đức và đây là một trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều cho bản thân tôi”, Werner chia sẻ về những khó khăn khi làm việc cùng Lampard.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về bang xep hang bong da Anh, chuyên trang bongd.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Tin thể thao 23/4: Timo Werner tiết lộ lý do thất bại dưới thời Lampard

Mertens quân bình kỷ lục ghi bàn Serie A của Napoli

Loading...

Napoli vừa giành chiến thắng với ty so bong da 5-2 trước Lazio trong trận đấu đêm qua và Dries Mertens có một bàn thắng cho riêng mình ở phút 65. Bàn thắng này giúp Mertens quân bình kỷ lục ghi bàn tại Serie A của CLB, trước đó huyền thoại người Italia Antonio Vojak giữ kỷ lục với 102 bàn thắng trong giai đoạn 1929-1935.

Barca ra thông báo chính thức về Super League

Trong bối cảnh Super League tạm hoãn vô thời hạn, Barca đã ra thông báo chính thức trên trang chủ đội bóng. “Barca đồng tình với hầu hết các đội bóng lớn tại châu Âu rằng trong tình cảnh hiện nay, bóng đá cần tái cơ cấu bằng cách cải thiện các dịch vụ cung cấp cho người hâm mộ để bảo đảm tính bền vững.

Ban lãnh đạo khẳng định, Barca vẫn là một phần của dự án Super League với tư cách là thành viên sáng lập. Điều này đúng với nguyên tắc bất khả xâm phạm của đội bóng, đó là tìm kiếm những hướng đi mới để nâng cao tinh thần đoàn kết với đại gia đình bóng đá”.

Loading...