Tin thể thao 16/3: Lionel Messi gửi thông điệp ý nghĩa trước đại dịch

Siêu sao người Argentina Lionel Messi đã có những chia sẻ đáng chú ý trên mạng xã hội về đại dịch COVID-19 đang hoành hành hết sức nguy hiểm là tin thể thao đáng chú ý hôm nay.

Lionel Messi gửi thông điệp ý nghĩa trong thời buổi khó khăn

Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống thường nhật, và bóng đá cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. La Liga bị dời lich thi dau lại 2 tuần vì 1 cầu thủ bóng rổ đội Real Madrid nhiễm virus cúm corona, kéo theo đó là toàn bộ các thành viên câu lạc bộ bóng đá Los Blancos được cách ly (2 đội tập cùng 1 địa điểm).

Loading...

Các câu lạc bộ cũng được khuyên hủy bỏ các buổi đào tạo, tập luyện. Những ngôi sao được trở về nhà nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe.

Siêu sao Lionel Messi cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ thông điệp quan trọng khi chia sẻ hình ảnh với 2 cậu con trai Mateo và Ciro.

“Đây là những ngày khó khăn, phức tạp với toàn thế giới. Chúng tôi lo lắng tình hình hiện tại, mọi thứ đang xảy ra. Tôi cố gắng đặt mình vào vị trí của những người bị nhiễm COVID-19, bạn bè, gia đình của họ, những người ở tiền tuyến trên mặt trận chống dịch…..”, siêu sao người Argentina viết trên trang Instagram cá nhân.

“Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn phải tuân thủ nguyên tắc từ các cơ quan y tế. Chỉ như thế, chúng ta mới có thể chiến đấu với COVID-19 một cách hiệu quả,”.

“Đây là khoảng thời gian quý báu để ở cạnh người thân. Một cái ôm, tôi hy vọng, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua nó,” Messi chia sẻ.

Lionel Messi không chi tiền để giải cứu Ronaldinho khỏi trại giam

Từ một huyền thoại bóng đá, được nhiều người ngưỡng mộ, Ronaldinho bỗng rơi cảnh tù đày, sau cáo buộc dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào đất nước Paraguay.

Thông tin huyền thoại bóng đá người Brazil phải vào tù gây chấn động thế giới bóng đá. Rất nhanh chóng, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Lionel Messi sau khi hay tin người đàn anh gặp nạn đã chi ra 4 triệu euro để thuê luật sư cho cựu danh thủ người Brazil. Hành động trên được cho là bắt nguồn từ mối quan hệ thân thiết giữa Messi và “Rô vẩu” trong quá khứ.

Tuy nhiên thì chỉ ít hôm sau khi thông tin trên được lan tỏa trên khắp thế giới, tờ bong da so đã lên tiếng đính chính thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật. Theo đó, Messi mặc dù rất thông cảm với tình hình có phần bết bát của Ronaldinho, thế nhưng sẽ không có chuyện anh đứng ra giúp đỡ “Rô vẩu” về mặt tài chính.

“Messi rất buồn về tình hình cá nhân của Ronaldinho, nhưng chưa bao giờ anh ấy thực hiện bất cứ động thái kinh tế hay tư pháp nào để giải cứu cầu thủ bóng đá người Brazil ra khỏi tù. Messi đã không đưa luật sư của mình vào làm việc trong vụ án này và anh ấy cũng sẽ không trả bốn triệu euro tiền bảo lãnh”, Sport dẫn lời nguồn tin thân tín của Messi.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."