Thi thể thai nhi bốc mùi nồng nặc giấu trong vali vứt dưới gầm ô tô

Đời sống xã hội: Người bảo vệ đi tập thể dục thì nhìn thấy 1 vali dưới gầm xe ô tô nên đã kiểm tra nhưng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên báo công an. Qua kiểm tra, Công an phát hiện thi thể thai nhi trong bọc bao nylon đã tử vong.

đời sống xã hội
                       Vali chứa thi thể thai nhi bốc mùi nằm dưới gầm chiếc xe.

Ngày 22/3, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang tiến hành trích xuất camera an ninh ở khu vực để điều tra xác minh vụ việc người dân phát hiện thi thể thai nhi được bọc trong bao nylon, đặt trong vali dưới gầm xe ô tô ở khu vực.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 5h20 cùng ngày, anh Đỗ Văn Hải (SN 1986, là bảo vệ trực đêm của siêu thị Aeon Citimart trên đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp) đi tập thể dục như thường lệ.

Khi vừa đi tới con hẻm cạnh siêu thị thì anh nhìn thấy 1 vali màu tím nằm dưới gầm xe ô tô mang BKS: 66A – 05530 đến kiểm tra. Tuy nhiên, anh ngửi thấy mùi hôi thối nên nghi ngờ báo cho công an… đời sống xã hội đưa tin.

đời sống xã hội
                                         Công an khám nghiệm 1 vụ trước đó.

Nhận tin báo, Công an phường 11 phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp đã có mặt phong toả hiện trường. Đồng thời, Công an tiến hành mở vali thì phát hiện 1 bịch nylon màu đỏ bao bên ngoài 1 bịch nylon màu đen có chứa thi thể 1 thai nhi (chưa xác định được tuổi).

Loading...

Hiện trường, chiếc vali bọc thi thể thai nhi màu tím, có kích thước 35x55cm nằm cạnh gầm ô tô. Bước đầu, Công an xác định chiếc xe ô tô trên của anh Nguyễn Phước Thịnh (sinh năm 1981, ngụ quận Gò Vấp) làm chủ. Qua làm việc, anh Thịnh cho biết, khoảng 18h40 ngày 21/3, anh có gửi xe ô tô trên bên hông siêu thị trên và anh cũng không hay biết chiếc vali trên là của ai và bỏ vào xe lúc nào… baotintuc247.com cập nhật.

Liên hệ với người chủ xe ô tô nói rằng không hề biết chiếc vali nằm dưới gầm xe từ lúc nào và không liên can đến sự việc.

Hiện cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh ở khu vực để phục vụ công tác điều tra.

 

Loading...