Thảm bại trước Thái Lan, HLV Indonesia sẵn sàng chấp nhận việc sa thải

Thảm bại trước Thái Lan, HLV Indonesia sẵn sàng chấp nhận việc sa thải; VFF bác thông tin từ chối đá với Trung Quốc vì chênh lệch đẳng cấp.

Thảm bại trước Thái Lan, HLV Indonesia sẵn sàng chấp nhận việc sa thải

Huấn luyện viên Simon McMenemy của đội tuyển Indonesia cho biết ông sẵn sàng chấp nhận mọi quyết định từ Liên đoàn bóng đá Indonesia sau khi nhận thảm bại 0-3 trước Thái Lan ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022.

“Tôi không quan tâm tới việc bị người hâm mộ la ó và yêu cầu sa thải. Tôi đã làm việc hết sức mình và quyết định là ở Liên đoàn bóng đá Indonesia,” vị huấn luyện viên người Scotland chia sẻ với báo thể thao 24h sau trận đấu. Nếu mọi chuyện không ổn, tôi sẵn sàng chấp nhận việc bị sa thải. Huấn luyện viên là nghề có nguy cơ mất việc cao, nhất là khi đội bóng của bạn có thành tích không tốt.”

Thảm bại trước Thái Lan, HLV Indonesia sẵn sàng chấp nhận việc sa thải

VFF bác thông tin từ chối đá với Trung Quốc vì chênh lệch đẳng cấp

Loading...

Ngày 9/9, nhiều tờ báo thể thao tại Trung Quốc đưa tin Hiệp hội bóng đá nước này nhiều lần gửi lời mời tới các đội trẻ Việt Nam đá giải giao hữu nhưng bị từ chối. Nguồn tin này đến từ phóng viên bóng đá của Trung Quốc là Ma Dexing.
Bài viết trên Sohu có đoạn: “Việt Nam nhiều lần từ chối đá giao hữu. Điều đáng ngạc nhiên là Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc gửi lời mời, nhưng phía Việt Nam vẫn chọn cách từ chối. Được biết ngoài kế hoạch thi đấu của họ, lý do cơ bản nhất là bóng đá Trung Quốc không cùng đẳng cấp”.

Trước thông tin thể thao 24h nói trên, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết các đội tuyển Việt Nam thường xuyên chọn Trung Quốc làm địa điểm rèn quân trước giải đấu quan trọng.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."