Sự thật về “Dạ tiệc hang động” quán bar chui của dân VIP

“Dạ tiệc hang động” – dịch vụ chui dành cho khách hàng VIP đang được một số công ty du lịch tại vị trí Hạ Long biến thành kỳ quan nhà hàng, quán bar.

Thông qua hình ảnh tải xuống MXH gần đây có thể được tìm thấy, trong hangings at a campground at Quảng Ninh được đọc hàng chục bàn ăn với lượng khách hàng lên đến gần người có độ tuổi. This service is a number of the company not allowed to the “no one” which are the highest levels.

“Dạ tiệc hang động” quán bar chui của dân VIP

Dịch vụ “có một không hai” bắt đầu từ tối đa 19 giờ và kết thúc trước 23 giờ đêm, khách hàng sẽ ngủ đêm trên chuyến đi qua UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ trừ dịch vụ nghỉ đêm trên vị trí.

Các du thuyền have khách VIP you want to join dịch vụ giải trí this thường has lượng Recent 60 khách, following the group and must set trước, địa điểm tại Hàng Trống, hang Thầy, Hồ Động Tiên (vịnh Hạ Long), hang Thiên Cảnh Sơn (vịnh Bái Tử Long). Regular date from 2,5 – 3 triệu đồng / people if goes off from 10 predecessors, cuối tuần là 5 triệu.

“Dạ tiệc hang động” quán bar chui của dân VIP

Nhân viên của du thuyền cũng cho biết thêm, thuê tàu riêng là 39 triệu đồng cho 2 ngày 1 đêm. Điều đáng nói, với số lượng lớn ăn vặt, sản phẩm hải sản và trái cây … đáp ứng nhu cầu “thượng đế VIP”, thì thế giới này sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có.

“Dạ tiệc hang động” quán bar chui của dân VIP

“Ngày nào tôi đi qua đây cũng thấy trong bữa ăn uống linh đình, đèn nến xa hoa, có lúc nào cũng vậy, nhiều lần anh đi nhầm qua nhà hàng 5 sao”, anh Phạm Quốc Trung (ngư dân Nuôi cá lồng gần hang Thầy) cho biết

Ngày 27/4/2015, UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định 1139 / QĐ duyệt kế hoạch chi tiết và phát triển vị trí của Hạ Long đến năm 2020.

Loading...

Quy định rõ ràng, tại tất cả các điểm hang, nói chung và treo Trống, hồ Động Tiên nói riêng không có loại dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, tiệc chúc mừng trong hang. Tuy nhiên nếu không có biện pháp vận hành chặt chẽ đối với các hoạt động này, sinh thái môi trường của Vịnh Hạ Long biết mất, vẻ đẹp tự nhiên sẽ không còn nữa.

Loading...