Sai lầm của Arsenal là giữ Ozil và để Ramsey ra đi

Chuyên gia của kênh beIN Sports, Trevor Francis cho rằng sai lầm của Arsenal là giữ Ozil và để Ramsey ra đi.

Nhận xét về tình hình của Arsenal, chuyên gia của kênh thể thao beIN Sports, Trevor Francis đã chỉ ra những vấn đề mà HLV Unai Emery gặp phải ở sân Emirates. Cụ thể, Francis cho biết: “Emery đang ở trong một tình huống khó. Việc Ozil – cầu thủ được nhận lương cao nhất câu lạc bộ lại không được Emery xếp đá chính vì những bất đồng chuyên môn. Với việc kỳ chuyển nhượng mùa đông chỉ còn ít thời gian nữa, Emery nên hy vọng sẽ có đội bóng nào chiêu mộ cậu ấy ngay vì Ozil chính là nỗi nhức nhối lúc này của Arsenal.

Sai lầm của Arsenal là giữ Ozil và để Ramsey ra đi

Trong khi đó, Ramsey, tiền vệ trụ cột của Pháo thủ ra đi đã để lại một bài toán không dễ giải quyết cho nhà cầm quân Arsenal.  Rõ ràng, sai lầm của Arsenal chính là giữ cậu ấy và để Ramsey ra đi“.  

Việc thiếu đi một số 10 như Ozil khiến những pha triển khai bóng của Pháo thủ mất đi sự mềm mại lẫn tính sáng tạo vốn có. Minh chứng rõ nhất, trước những hàng phòng ngự chơi tập trung và thi đấu hiệu quả như West Ham cùng Man United, đoàn quân của HLV Emery đã lần lượt phải đón nhận những thất bại với kết quả bóng đá trực tuyến 0-1 và 1-3.

Rõ ràng, đã đến lúc HLV Emery nên cân nhắc trao trả lại “cây đũa nhạc trưởng” cho Ozil và trả Ramsey về vị trí thích hợp nếu muốn thoát ra khỏi “cuộc khủng hoảng số 10” mà chính nhà cầm quân Tây Ban Nha đã tạo nên.

Loading...

Với việc mục tiêu top 4 bảng xếp hạng bóng đá anh đang gặp muôn vàn khó khăn trước sự cạnh tranh của Chelsea và Man Utd trong khi Europa League vẫn còn rất nhiều chướng ngại phía trước, viễn cảnh về một mùa giải không thành công nữa của Pháo thủ lại đang hiện ra trước mắt.

 

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."