Real không nên tái hợp Mourinho, vì sao?

Nhiều khả năng BLĐ Real sẽ bổ nhiệm HLV Mourinho là tân HLV trưởng trong mùa hè 2019. Liệu đây là quyết định đúng đắn hay sai lầm của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Truyền thông Anh và lực lượng CĐV nhà từng thích thú ông ra sao, giờ đã mệt mỏi phát nản và dần dà bỏ rơi HLV người Bồ Đào Nha. Nhấn mạnh một lần nữa về luận điểm Mourinho đã hết thời và chỉ biết tầm thường hóa bản thân mình với thói quen đổ lỗi cho tất cả, bên cạnh thứ bóng đá tẻ nhạt và vô hại.

Ketquabongda khi Mourinho ở MU cũng đã cho thấy một điều là Mourinho không còn khả năng như trước, ông đã gây thù chuốc oán với không ít học trò trong nhiệm kỳ đầu ở Bernabeu, nhưng trong khi những Cristiano Ronaldo, Iker Casillas hay Pepe đều đã lũ lượt ra đi thì trung vệ người Tây Ban Nha tới giờ vẫn lừng lựng trụ lại như biểu tượng số một của đội bóng hoàng gia.

Loading...
Real không nên tái hợp Mourinho, vì sao?
Real không nên tái hợp Mourinho, vì sao?

Giờ thì Barca vẫn đang thống trị La Liga, nhưng không nhiều Madridista sẽ đón chào phong cách phòng ngự một lần nữa ở Bernabeu. Có thể công chúng dư luận Tây Ban Nha thì khác, họ vẫn còn ít nhiều ưu ái và trân trọng cá tính đặc biệt đã trở nên biến tướng ở Mourinho, nhưng thực sự vẹn nguyên sờ sờ ra đó những lý do để Real Madrid không nên tái hợp với cố nhân từng gắn bó ba năm ở Bernabeu này.

Lich thi dau ở thời gian trước thì những trận đấu đó vẫn áp dụng triết lý thực dụng của Mourinho được chấp nhận bởi nó dường như là cách duy nhất để có thể cạnh tranh sòng phẳng, hay chí ít gây khó dễ thực sự cho đại kình địch Barcelona của Pep Guardiola.

Phản biện hợp lý cũng tương đối đơn giản, rằng tất cả vấn đề này mới chỉ nằm trên lý thuyết, rằng có lẽ mọi thứ cuối cùng chỉ là “lo bò trắng răng” và đâu thể lúc nào cũng xám xịt tệ hại đến như vậy, khi ai cũng là con người có nhận thức và ý thức rút ra những bài học kinh nghiệm xương máu cho mình để tránh đi vào vết xe đổ.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."