Quy trình thiết kế xây dựng nhà tại ACEGROUP

Để đi đến một bản thiết kế nhà cuối cùng hoàn thiện cần quá trình xem – sửa rất nhiều lần. Các phương án đưa ra luôn có bản dự phòng để tránh tình trạng thay đổi. Tất nhiên, nếu khách hàng thay đổi yêu cầu kiến trúc sư hay thiết kế cần có phương để khách hàng lựa chọn ngay lập tức. Ở ACEGROUP bạn sẽ gặp được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bất động sản nam định không nơi nào có. Với quy trình kiểm soát chặt chẽ giữa các phòng ban. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Quy trình thiết kế xây dựng

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi về phương án thiết kế

Khách hàng cung cấp giấy tờ liên quan đến diện tích đất hiện đang sở hữu và nêu những mong muốn, hoàn cảnh gia đình
Sau khi lắng nghe đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn trao đổi và mời khách hàng cùng nghe ý kiến của thầy phong thủy. Tư vấn cho gia đình các yếu tố phong thủy cần tránh, định hướng phong cách và thống nhất quy trình làm việc
Sau khi thống nhất các phương án cuối cùng, kiến trúc sư sẽ gửi báo giá thiết kế, mua bán nhà đất

Bước 2: Thiết kế mặt bằng + phối cảnh ngoại thất

Phương án bố trí mặt bằng và thiết kế phối cảnh ngoại thất phù hợp với như cầu của khách hàng thực tế công đoạn này cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ công tác thiết kế kiến trúc sau này. Vì vậy, Chủ đầu tư và kiến trúc sư nếu không thật sự kỹ lưỡng trong giai đoạn này thì gần như thiết kế phải chỉnh sửa nhiều ảnh hướng rất lớn đến thời gian và công sức của cả hai bên.
 Thông thường mất 1 tuần để điều chỉnh theo sự phối hợp của cả 2 bên chủ đầu tư và Kiến trúc sư

Bước 3: Chủ đầu tư chỉnh sửa bản vẽ nếu có thay đổi từ chủ đầu tư

Sau khi bàn giao hồ sơ đợt 1 cho chủ đầu tư, thì chủ đầu tư sẽ xem xét toàn bộ hồ sơ thiết kế và phản hồi lại cho ACE để tiến hành chỉnh sửa thời gian là theo kế hoạch làm việc của chủ đầu tư

Bước 4: Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế và thiết kế phối cảnh 3D nội thất cho khách hàng

Sau khi thống nhất bản vẽ về mặt bằng thi công (Phối cảnh ngoại thất, ACE sẽ triển khai toàn bộ chi tiết hồ sơ thiết kế trong thời gian 20 ngày và bàn giao hồ sơ đợt 1 cho chủ đầu tư (Đến lúc này  hợp đống đã thực hiện gần 90%))
Với các hợp đồng thiết kế xây dựng gói mỹ phẩm hoặc cao cao cấp hơn thì giai đoạn này chỉ bàn giao toàn bộ phối cảnh 3D nội thất chưa bao gồm chi tiết nội thất.

Bước 5: KTS Thiết kế 3D không gian nội thất bên trong

  •  Sau khi nhận lại Hồ Sơ đợt 1 và các phản hồi của CĐT. ACE sẽ tiến hành chỉnh sửa các chi tiết theo yêu cầu của CĐT và bàn giao chính thức Hồ Sơ Thiết Kế phần Kiến Trúc cho CĐT.
  • Thời gian thực hiện 4 tuần

Bước 6 : Thảo luận, chỉnh sửa bản vẽ nội thất (nếu có)

  • Đối với các hợp đồng thiết kế gói thẩm mỹ hoặc cao cấp thì thời gian chính sửa phần Nội Thất sau khi nhận được phản hồi từ phía CĐT lâu hơn một chút, khoảng 15 ngày.
  • Hồ sơ thiết kế Nội Thất sẽ là hồ sơ riêng biệt so với hồ sơ thiết kế kiến trúc.
  • Thời gian thực hiện: Theo kế hoạch làm việc của CĐT.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ các hạng mục

  • Sau khi bàn giao đầy đủ các hồ sơ thiết kế. ACE sẽ tiến hành thực hiện các hạng mục phụ theo Hợp Đồng (nếu có): Dự Toán, bản vẽ xin phép. PTCC…
  • Thời gian thực hiện: 5 ngày.

Anh chị có nhu cầu hoặc cần tư vấn về xây dựng cũng như các dự án của ACEGROUP xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần đầu tư ACE – ACE,.JSC – ACEGROUP
Địa chỉ : Lô số 21, đường Đỗ Mạnh Đạo, Nam Định
☎️ SĐT : 083.261.9696 (MR. QUYET)
Website : https://acegroup.land/
Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://baotintuc247.com/ nhé!
Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."