‘phượt thủ’ 9X chạy Exciter 150 tử nạn do ngủ gật khi đang lái xe

Tin tức 24h: Trên đường đi phượt cùng nhóm từ Nha Trang về đến đoạn đường Nguyễn Ái Quốc , cô gái 9x chạy Exciter 150 mang BKS 60B4-59858 do ngủ gật nên không làm chủ được tốc độ đã lao thẳng vào dải phân cách sắt giữa đường .

Loading...

Vụ tại nạn đã khiến cô gái chấn thương nặng trong tình trạng vỡ hộp sọ và đã tử vong ngay sau.

tin tức 24h
                      Nữ ‘ phượt thủ ‘ 9X chạy Exciter 150 tử nạn do ngủ gật khi đang lái xe .

Vụ tai nạn đã khiến xe văng xa cách người khoảng hơn 30m , Anh Em đội SBC Biên Hoà đi tuần phát hiện vụ tai nạn thấy nạn nhân còn cơ hội nên hỗ trợ đưa đi cấp cứu ngay tại 7B , dù được cấp cứu kịp thời nhưng do bị vỡ hộp sọ nên nạn nhân đã không qua khỏi. Tin tức ngay sau đó được đưa tới gia đình nạn nhân.

tin tức 24h
Chiếc Exciter 150 của cô gái 9X , theo nguồn tin cung cấp thì cô gái xấu số này ngụ tại Định Quán , Đồng Nai.

Theo lời bạn đồng hành  chia sẻ với baotintuc247.com, là do bạn nữ chạy xe một mình với quãng đường xa & buồn ngủ nhưng đi cố để về nên ngủ gục , nạn nhân đội nón full nhưng không cài quai nên khi té nón văng khỏi đầu.

tin tức 24h
                             Vụ tai nạn đã khiến xe văng xa cách người khoảng hơn 30m

Đây chính là một hồi chuông báo động cho những ai thích đi phượt , hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết khi đi phượt , đảm bảo sức khỏe suốt hành trình . Đi là để trở về, không phải để đi mãi mãi, phượt không xấu, nhưng phượt không phải liều mình, đừng thử thách sự gan dạ của bản thân trước cái chết.

 

Loading...