Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế lạ

Tin tức 24h : Người dân phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi chết trong tư thế lạ nằm sấp, ôm vào một bao tải trôi lập lờ trên dòng nước.

Loading...

Theo thông tin cho biết vào khoảng 17h chiều 9/8, một người dân địa phương đi hái rau tại cầu Nóng (xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mương nước.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết , nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, trên người mặc bộ quần áo cộc tay, tử vong trong tư thế úp mặt xuống nước, ôm một chiếc bao tải, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy. Trên người nạn nhân không có thương tích.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi nhận được thông báo cơ quan chức năng, Công an huyện Sông Lô đã đến hiện trường vớt thi thể và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ông Lê Trọng Tài – Trưởng Công an xã Tân Lập cho biết: “Danh tính nạn nhân được xác nhận là anh Trần Mạnh Toàn (SN 1974, thôn Rừng Trám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).Đến 20h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận người. Anh này có tiền sử bệnh thần kinh và hay đi lang thang khắp nơi”.

Liên quan đến chiếc bao tải gần thi thể nạn nhân, ông Tài cho biết thêm: “Khi tiến hành vớt nạn nhân, anh Toàn ôm chiếc bao tải, bên trong có một con dao và nhiều cây măng tươi. Có khả năng nạn nhân đi đến đây thì bị ngã và chết đuối”.

Ông Dương Văn Hồng, Phó trưởng Công an xã Xuân Hòa (huyện Lập Thạch) cũng xác nhận, nạn nhân T. là người địa phương. Anh này có vợ và hai con. Nạn nhân là người hay uống rượu và không làm chủ được bản thân. Từ hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân đến nhà nạn nhân cũng chỉ vài km.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sông Lô tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."