Pháp- Đan Mạch trận hòa nhạt nhẽo cùng vào vòng 1/8

Lần đầu tiên tại World Cup 2018, người hâm mộ thể thao phải chứng kiến trận đấu Pháp – Đan Mạch  hòa 0-0 khi Pháp và Đan Mạch không muốn đá trong suốt 90 phút.

World Cup 2018 đã có tổng cộng 99 bàn thắng và tất cả trận đấu diễn ra đều không có tỷ số hòa 0-0. Thế nhưng, Pháp và Đan Mạch “bóp chết” cảm xúc người xem với trận hòa 0-0. Một trận đấu bị nhiều người đánh giá là xấu hổ.

pháp đan mạch hòa nhạt nhẽo

Với kết quả này, hai đội ghi danh trên chuyến tàu vào vòng 1/8 World Cup 2018. Trận đấu không có nhiều điểm nhấn, khi hai đội không thực sự quyết tâm tìm kiếm bàn thắng. Những phút cuối trận, khán giả Luzhniki đã phải huýt sáo la ó hai đội. Ngay cả những CĐV nhí cũng tỏ ra thất vọng khi không được chứng kiến bàn thắng. “Khán giả đang la ó cầu thủ với hy vọng trận đấu sẽ hấp dẫn hơn.

Loading...

Kết quả hòa là đủ để hai đội cùng đi tiếp. Đó là lý do khiến tốc độ trận đấu luôn ở mức thấp. Đan Mạch nhập cuộc tốt hơn với sự năng nổ của Martin Braithwaite bên cánh phải. Tiền vệ 28 tuổi thực hiện một số pha độc diễn xâm nhập vòng cấm, nhưng không tạo ra sản phẩm cuối.

Cả Pháp và Đan Mạch đã chơi thứ bóng đá ru ngủ khán giả trong trận đấu cuối cùng ở bảng C. Pháp ra sân với nhiều cầu thủ dự bị, còn Đan Mạch chơi phòng ngự với mục tiêu có 1 điểm để chắc chắn đi tiếp.

pháp hòa đan mạch

Những cơ hội diễn ra trong cả trận đấu chỉ đến từ các cú sút xa từ cầu thủ hai đội. Không có một sự khát vọng nào trong việc cố gắng giành chiến thắng của tuyển Pháp, hay Đan Mạch muốn có 3 điểm để giành ngôi đầu bảng.

Một trận cầu giữa hai cựu nhà vô địch EURO diễn ra ở World Cup nhưng thực sự quá coi thường khán giả để có những toan tính có lợi. Người Pháp muốn có 1 điểm để chắc chắn ngôi đầu bảng và bảo toàn lực lượng vào vòng đấu loại. Đan Mạch cũng không muốn tấn công khi đối thủ chơi toan tính rất rõ, họ cũng chờ thế để có 1 điểm.

Đây chắc chắn là trận đấu bị đánh giá coi thường người hâm mộ. Dù bóng đá cần toan tính để có lợi nhất nhưng trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch diễn ra trong sự chứng kiến cả thế giới, họ bỏ mặc cảm xúc của người xem để chơi thứ bóng đá… đáng xấu hổ.

Kết quả hòa 0-0, Pháp giành ngôi nhất bảng C, còn Đan Mạch xếp thứ nhì. Hai đội Úc và Peru bị loại. Hai đối thủ của Pháp và Đan Mạch phải chờ loạt đấu cuối cùng của bảng D kết thúc.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."