Những con giáp ra đường là tiền rơi vào người

Theo phong thủy, những con giáp này chỉ cần ló mặt ra khỏi cửa là tiền sẽ bay ào ào vào người thời điểm những ngày cuối của tháng 11/2018.

Tuổi Sửu

Đầu tháng 11, theo lich van nien có lúc tuổi Sửu đã nản lòng vì những khó khăn trong công việc nhưng nhờ được sự động viên tinh thần của đồng nghiệp đặc biệt là người cấp trên bạn vô cùng kính nể, bạn đã có được những thành quả tốt.

Có lời động viên của sếp, tuổi Sửu gắng hết sức và đã đạt được những bước tiến đáng nể phục. Đến đồng nghiệp cũng phải khiếp đảm vì khả năng sáng tạo của bạn.

Nhân dịp này, người tuổi Sửu biết tận dụng được cơ hội, lợi dụng các mối quan hệ của bản thân nhằm hỗ trợ cho những dự án làm ăn. Ngoài ra họ có tài kinh doanh, đạt được nhiều thành quả trong cuộc sống, biết cách đầu tư hợp lý, nhờ bạn bè quen biết trợ giúp trong nhiều khâu nên có được thu nhập khá lớn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thường sống khá độc lập, con giáp này hiểu một điều không thể cứ dựa vào người khác, nên tự mình cố gắng do đó sở hữu chí tiến thủ cao, có trách nhiệm với công việc của mình. Con giáp nay cũng giỏi trong kỹ năng quản lý tài chính, biết dành thời gian rảnh để tăng cường kỹ năng của bản thân mình.

Loading...

Thời gian cuối tháng 11/2018, lịch âm cho biết người tuổi Dần được Thần Tài ưu ái nên tài khí hưng phát do đó các cơ hội phát tài liên tiếp đến với con giáp này. Thu nhập của người tuổi Dần tăng lên gấp đôi, gấp ba.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, rất giỏi trong việc lên kế hoạch. Chí tiến thủ và năng lực làm việc của con giáp này cũng rất mạnh mẽ nên được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

Thời điểm cuối tháng 11 này, vì được cấp trên nâng đỡ nên tuổi Thân đạt được nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc. Đó là lúc mà tuổi Thân có thu nhập tăng tiến gấp vài lần.

Loading...