Nhận định trận Dunajska vs Dila Gori, 0h30 ngày 14/7

Nhận định trận Dunajska vs Dila Gori, 0h30 ngày 14/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Dunajska vs Dila Gori từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Dunajska vs Dila Gori, 0h30 ngày 14/7

Dunajska Streda mùa trước đã tuột mất chức vô địch Slovakia một cách vô cùng đáng tiếc ở những tận vòng cuối cùng. Họ chỉ kém đội xếp trên có đúng 2 điểm và mất suất dự Champions League.

Trước khi bước vào mùa giải mới, Dunajská Streda cũng đã có những trận giao hữu và có các kết quả rất tốt. Họ chơi 5 trận với các đối thủ không hề dễ chịu nhưng kết quả bóng đá thắng 3 và hòa 2 trận.

Nhận định trận Dunajska vs Dila Gori, 0h30 ngày 14/7

Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của DAC Dunajska Streda trên sân nhà, 5/7 trận gần nhất của DAC Dunajska Streda đã có tối đa 2 bàn thắng trở xuống. Do đó trận đối đầu trên sân MOL Arena giữa DAC Dunajska Streda và Dila Gori sắc xuất cao chỉ có từ 2 bàn thắng trở xuống.

DAC Dunajska Streda thắng kèo bóng đá hôm nay 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Adrian Guľa thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Dila Gori thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Andriy Demchenko không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Nhìn chung, mọi thứ Dila Gori có đều không được đánh giá cao trước Dunajska Streda. Đội chủ nhà hoàn toàn có thể tìm kiếm được lợi thế trước khi phải chơi trên sân khách ở trận tái đấu.

Loading...

Dự đoán tỷ số: Dunajska 3-1 Dila Gori

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."