Nhận định kqbd ADO Den Haag vs Telstar ngày 22/3

Nhận định kqbd ADO Den Haag vs Telstar ngày 22/3 phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận ADO Den Haag đối đầu với Telstar từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd ADO Den Haag vs Telstar ngày 22/3

Bdkq truc tuyen giải hạng 2 Hà Lan đang dần trôi về những vòng đấu cuối cùng. Lúc này, ADO Den Haag đang có vị trí thứ 7 với 50 điểm. Họ đang kém top 2 đến 14 điểm và gần như không còn cơ hội cạnh tranh suất thăng hạng trực tiếp.

Nếu như giai đoạn đầu mùa, ADO Den Haag không để nợ lương cầu thủ, không bị trừ 6 điểm, cơ hội thăng hạng trực tiếp sẽ còn nhiều với đội bóng này. Nhưng hiện tại, họ đành hài lòng với việc cạnh tranh top 8.

Telstar đã thắng kèo châu Á 5/6 trận chính thức gần đây trên sân khách khi là đội cửa dưới, bao gồm cả lần phải chống lại đại địch PSV ở Cúp QG Hà Lan (thua 1-2, được chấp 3 trái).

Nhận định kqbd ADO Den Haag vs Telstar ngày 22/3

Trong khi đó, ADO Den Haag lại đang trải qua giai đoạn sa sút, họ đã không thắng cả 4 trận vừa qua ở giải hạng nhì Hà Lan, trong đó có 3 trận thua kèo châu Á. Việc ADO Den Haag chấp 3/4 trái và được ăn 84-85 ở thời điểm khảo sát không ủng hộ đội cửa trên. NHM có thể chọn Telstar được chấp 1 trái hoặc chắc ăn hơn nữa, đợi ADO Den Haag ghi bàn trước rồi chọn Telstar kèo châu Á ở thời điểm đó.

Mặc dù chỉ biết hòa và thua ở 4 vòng đấu gần đây, ADO Den Haag vẫn được đánh giá cao với tỷ lệ 0:3/4. So với thời điểm mở kèo, điểm ăn cho cửa trên vẫn đang có xu hướng giảm mạnh. Đây là cơ sở để tin tưởng ADO Den Haag. Cần lưu ý rằng hiện tại, ADO Den Haag là CLB có tỷ lệ thắng kèo châu Á cao thứ 2 ở giải hạng 2 Hà Lan (58,62%). Ở 8 trận sân nhà gần nhất, họ đã thắng 5 trận theo cả tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Tham khảo, bxh mexico hôm nay chính xác.

Về phần mình, Telstar chỉ biết hòa và thua kèo châu Á ở 7 vòng đấu gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này cũng chỉ biết hòa và thua ở 8 trận gần đây. Ở trận xa nhà gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:3/4, Telstar đã dễ dàng để thua Jong Ajax với tỷ số 0-3. Cộng với thành tích đối đầu khá tệ trong quá khứ, rõ ràng Telstar không đáng tin ở trận đấu đêm nay.

Loading...

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu ADO Den Haag Vs Telstar

  • ADO Den Haag: Koopmans, Amofa, Besuijen, Bourard, Breinburg, Kishna, Matthys, Mulder, Steijn, Verheydt, Mulder.
  • Telstar: Doornbusch, Aktas, Blackson, Dijkstra, Fernandes, Plet, Tugarinov, van Doorm, van Velzen, van Wetten, Zakir.

Dự đoán tỷ số Den Haag vs Telstar

3-1 (Chọn Den Haag và Tài)

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."