Nhận định Barito vs PSS Sleman, 15h ngày 31/1, VĐQG Indonesia

Nhận định Barito vs PSS Sleman, 15h ngày 31/1 – Giải VĐQG Indonesia. Dự đoán kết quả Barito vs PSS Sleman từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Loading...

Nhận định Barito vs PSS Sleman

Barito Putera đang gặp rất nhiều khó khăn ở cuộc đua trụ hạng mùa này.  Các chuyên gia nhận định bóng đá wap cho hay sau 19 trận họ mới giành được 16 điểm và đang xếp áp chót. Trong khi đó, PSS Sleman khá hơn với vị trí thứ 13 cùng 22 điểm sau 20 trận đã đấu. Không chỉ thứ hạng kém hơn mà màn trình diễn của Barito thời gian gần đây cũng tệ hơn các vị khách. Barito 3 vòng liền chỉ hòa với thua, trong khi PSS Sleman thắng cả 2 vòng mới nhất.

Nhận định Barito vs PSS Sleman 31/1

Lịch sử đối đầu Barito vs PSS Sleman

Barito thắng 1 thua 3 hòa 3 trong 7 lần đối đầu với PSS Sleman

Phong độ thi đầu gần đây Barito vs PSS Sleman

  • Barito thắng 2 thua 3 hòa 5 trong 10 trận gần nhất
  • PSS Sleman thắng 3 hòa 1 thua 6 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Barito Putera vs PSS Sleman

  • Barito Putera: Yuswanto Aditya, Rafael Silva dos Santos, Renan Alves, Bayu Pradana, Frank Sokoy, Joko Ribowo, Buyung Ismu Lessy, Amiruddin Bagas Kaffa Arrizqi, Nazar Nurzaidin, Ferdiansyah, Mike Ott.
  • PSS Sleman: Derry Rachman, Muhammad Ridwan, Saddam Gaffar, Bagus Nirwanto, Jihad Ayoub, Kim Kurniawan, Ifan Nanda Pratama, Rifky Suryawan, Nur Diansyah, Dedi Gusmawan, Muhammad Fariz.

Dự đoán tỷ số bóng đá Barito vs PSS Sleman:0-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Pele bao nhiêu tuổi ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."