Người đàn ông mang “khuôn mặt quỷ” bật khóc khi nhận được thứ này từ những lòng hảo tâm

Nhận số tiền 12 triệu đồng từ những lòng hảo tâm, anh Cà Văn Xiên vui mừng khôn xiết khi ca mổ của anh sắp đến gần.

Tin tức được nhiều độc giả quan tâm

Bệnh ho, ho khan, ho kéo dài và cách chữa trị bệnh ho

Bệnh cảm cúm, cách chữa cảm cúm hiệu quả, bị cảm cúm nên ăn gì?

Khối u khủng khiếp khiến khuôn mặt người đàn ông hoàn toàn biến dạng. Suốt 20 năm thanh xuân, anh Xiên phải chịu những cơn đau đớn hành hạ vì không có tiền phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Loading...

Được biết, anh Xiên sinh ra vốn là người khỏe mạnh bình thường, cho đến năm 15 tuổi, anh phát hiện mắt trái của mình bỗng nhiên xuất hiện khối u nhỏ, ban đầu chỉ bằng đầu ngón tay. Vì là người dân tộc thiểu số, sống ở nơi chưa phát triển, không hiểu biết về y học nên gia đình chủ quan, không cho anh đi khám chữa kịp thời.

Phát hiện bệnh từ sớm nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Xiên không có điều kiện đi chữa bệnh

Theo thời gian khối u ngày càng to dần chiếm hoàn toàn một bên mặt, phình to, gây đau nhức và khiến con mắt trái của anh không thể nhìn được nữa. Thậm chí, việc ăn, ngủ cũng vô cùng khó khăn bởi khối u không ngừng phát triển và ngày càng nặng. Khối u khủng khiếp khiến khuôn mặt của anh Xiên biến dạng. Suốt 20 năm, anh Xiên phải chịu những cơn đau đớn hành hạ vì không có tiền phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Gần 20 năm qua,anh Xiên phải chịu nỗi đau đớn của khối u quái ác hành hạ

Điều trị ở bệnh viện tỉnh nhưng sức khỏe cũng như bệnh tình không thuyên giảm, các bác sĩ giới thiệu anh xuống bệnh viện trung ương để điều trị. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Xiên đành phải trở về nhà phó mặc số phận.

Bố mất sớm, hai mẹ con anh Xiên về ở cùng người anh trai. Nhận thấy khối u ngày càng to, đau đớn và hoảng sợ nhưng anh cũng không dám mơ tới việc chữa trị bởi nhà quá nghèo, phải lo ăn từng bữa. Với tình trạng đấy, anh không thể làm lụng công việc gì giúp đỡ gia đình mà chỉ quanh quẩn ở nhà chịu đau đớn. Gánh nặng cơm áo ngày càng nặng nề, kinh tế gia đình lâm vào cảnh kiệt quệ.

May mắn đến với anh, khi ấy có một bác sĩ ở Viện Bỏng Quốc gia lên Sơn La công tác. Biết đến hoàn cảnh của anh Xiên, vị bác sĩ đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Sơn La để đưa anh về Hà Nội, nhập viện điều trị từ ngày 9/4.

Anh Cà văn Xiên nhận số tiền 12.455.000 đồng bạn đọc giúp đỡ

Cầm số tiền bạn đọc ủng hộ trên tay, anh Cà Văn Xiên tâm sự: “Em cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ em trong thời gian qua. Nhờ có số tiền hỗ trợ của mọi người, gia đình bớt đi phần nào khó khăn phía trước. Những ngày ở viện, nhà em đã vét hết tài sản, vay mượn khắp nơi. Trong lúc bế tắc nhất rất may là có được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm”.

Loading...