Nghiện game, 3 học sinh tiểu học dùng búa đập tường nhà dân trộm cắp

Đời sống pháp luật: 3 đứa trẻ đã liều lĩnh dùng búa đập tường rồi đột nhập nhà dân trộm tài sản bán lấy tiền đi chơi game.

Ngày 19-3, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết đã làm rõ vụ đập tường, trộm cắp tài sản xảy ra tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, gây xôn xao dư luận địa phương trong thời gian qua, bởi đây là một hành vi vi phạm pháp luật khiến người chúng kiến cũng thấy khiếp sợ

Băng trộm này gồm: Trần Văn Phong (12 tuổi); Ngô Việt Hoàng (10 tuổi); Bùi Hoàng Hà (10 tuổi) đều trú tại thôn Giữa, xã Vạn Ninh và đang là học sinh Trường Tiểu học và Trung học xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

đời sống pháp luật
Nghiện game, 3 học sinh tiểu học dùng búa đập tường nhà dân trộm cắp

Trước đó như baotintuc247.com đưa tin, ngày 15-3, Công an huyện Quảng Ninh nhận được trình báo của chị Trần Thị Mến (SN 1990; ngụ thôn Giữa, xã Vạn Ninh) về việc gia đình bị kẻ gian đập tường, đột nhập tiệm lấy mất 3 điện thoại di động có giá trị lớn.

Xác định đây là vụ án có tính chất manh động nên Công an huyện Quảng Ninh đã điều tra và xác định thủ phạm chính là nhóm học sinh, gồm: Phong, Hoàng và Hà, ngụ cùng thôn với nạn nhân.

Loading...

Tại cơ quan công an, cả 3 đối tượng đều khai nhận do nghiện Game nên đã cùng hẹn nhau đến tiệm điện thoại của chị Mến dùng búa đập tường chui vào lấy trộm 3 điện thoại di động, sau đó mang đi bán lấy tiền chơi Game.

Cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp nhà trường và gia đình để xử lý, giáo dục các đối tượng này theo quy định.

Cũng trong ngày 19/03, chỉ vì mâu thuẫn, 2 nhóm học sinh kéo nhau đến phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM để giải quyết và gây ra vụ hỗn chiến – đời sống pháp luật đưa tin

đời sống pháp luật
Học sinh hỗn chiến như giang hồ gây khiếp sợ ở Thủ Đức

Ngày 19-3, Công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP HCM) cho biết đang xác minh và mời một số học sinh liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn.

“Đây là vụ ẩu đá giữa 2 nhóm học sinh, không có chuyện giang hồ thanh toán nhau bằng súng”, Công an phường Linh Xuân thông tin.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18-3, người dân khiếp sợ khi chứng kiến cảnh 2 nhóm học sinh hỗn chiến gần trường THPT Đào Sơn Tây (đường số 10, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức). Chỉ đến khi thấy người dân dọa báo công an thì 2 nhóm học sinh mới lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến 1 học sinh bị thương nhẹ được người dân chở đến bệnh viện điều trị.

Quá trình xác minh, công an đã nắm được thông tin về 2 nhóm học sinh liên quan đến vụ ẩu đả để xử điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo điều tra bước đầu, một học sinh trên địa bàn Linh Xuân có mâu thuẫn với nhóm học sinh nơi khác. Trong đêm 18-3, nhóm học sinh này kéo đến gần Trường THPT Đào Sơn Tây tìm gặp học sinh kia tính sổ thì xảy ra vụ hỗn chiến như trên.

Các hiện tượng tâm linh huyền bí được nhiều độc giả quan tâm
Hiện tượng Bóng Đè
Hiện tượng trùng tang
Hiện tượng ma trơi

Loading...