Nằm mơ thấy kính đeo mắt điềm báo gì đến với bạn

Kính đeo mắt là một vận dụng thời trang giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Ngoài ra nó còn giúp bạn nhìn xa và nhìn gần hơn đối với những người bị cận hoặc viễn thị. Với nhiều công dụng như vậy thì mơ thấy kính có điềm báo gì với bạn hay không

Cùng với các chuyên gia giải mã giấc mơ, các nhà xo so mien bac cho hay, mơ thấy kính mắt ngoài những điềm báo nó còn mang lại những con số khá chuẩn với kết quả xổ số ngày hôm đó. Cùng xem đó là những con số nào và điềm báo là gì nhé

Điềm báo trong giấc mơ thấy kính đeo mắt

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đeo một cặp mắt kính trong giấc mơ của bạn là lời nhắc nhở bạn cần có một cách nhìn nhận rõ ràng hơn về một tình huống hay vấn đề nào đó ở thực tại, có thể có một sự hiểu lầm hoặc một vấn đề nào đó mà bạn đã đánh giá sai và cần phải được làm rõ.
Nằm mơ thấy mình tìm kiếm, muốn mua kính đeo mắt thì điều đó thể hiện bạn đang mong muốn có được sự khám phá, hiểu biết về những gì đang diễn ra xung quanh.

mơ thấy kính mắt

Nẳm mơ thấy đang đeo kính mắt thì rơi kính là điềm báo rằng bạn đang có một nhân định sai lầm về người nào đó hoặc sự vật nào đó, nếu không cần thận có thể bạn sẽ bị mắc lừa.
Nằm mơ thấy có ai đó đeo kính râm trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang có sự mâu thuẫn và khó khăn để nhận biết và hiểu về người này.
Mơ thấy mình bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Mắt bạn nhìn mọi vật đều cảm thấy không chân thực và phải cần đến sự hỗ trợ của kính thuốc. Giấc mơ này là điềm báo sức khoẻ của bạn đang có vấn đề.
Ngủ mơ thấy mình đang đeo kính mắt là thể hiện bạn đang giữ được phong độ, sự cân bằng và hiểu biết.
Khi bạn ngủ và nằm mơ thấy một chiếc mắt kính trong giấc mơ, giấc mơ này cho thấy bạn đã có một sự nhận thức kém về một số vấn đề ở thực tại

Loading...

mơ thấy kính mắt

Mơ thấy mình đeo kính thời trang cho thấy bạn đang không mấy tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên nó cũng là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Tương lai tới bạn sẽ gặp được người thật sự thấu hiểu mình.
Chiêm bao thấy người khác làm mình rơi kính mắt thì là có người đang cố tình khiến bạn gặp rắc rối, bạn nên cẩn thận nhé.
Thấy mình làm rơi kính mắt của người khác trong mơ là bạn đang cố tính gây sự với ai đó mà mình không thích.

Những con số may mắn trong giấc mơ thấy kính mắt

Mơ thấy kính mắt bạn nên đánh ngay những con số sau để có thể trúng ngay kqxsmb ngày hôm đó nhé
mơ thấy cái kinh: 85
Mơ thấy bị rơi vỡ kính: 25 – 26 – 27
Rơi kính đeo là số 32 – 89

xem thêm: mơ thấy mưa bão

Loading...