MU đang gặp phải những vấn đề đáng lo

MU vừa để thua trận thứ 2 trong mùa giải Ngoại hạng Anh, tiếp tục tụt hạng sâu hơn nhưng đáng lo là vấn đề của họ trong thời gian tới có thể còn nghiêm trọng hơn nữa.

MU đã tụt xuống thứ 8 bảng xếp hạng ngoại hạng anh, cách top 4 số điểm của một trận thắng và mất thêm Marcus Rashford vì chấn thương sau khi đã mất Luke Shaw, Martial, Pogba vì lí do tương tự trước đó.

Trước mắt, Ole Gunnar Solskjaer vẫn phải trông cậy vào một hàng thủ với Victor Lindelof là mắt xích yếu dễ bị đối phương khoét vào, một tuyến giữa hỗ trợ phòng ngự kém và chỉ biết dựa vào Daniel James để tạo đột biến trong các pha lên bóng, một hàng công mất cả Martial lẫn Rashford và sắp tới buộc phải dựa vào chân sút 17 tuổi Greenwood.

MU đang gặp phải những vấn đề đáng lo
MU đang gặp phải những vấn đề đáng lo

Kết quả ngoại hạng anh như thế đã là tệ nhưng tệ hơn nữa sai lầm của một chiến dịch mua sắm nửa vời trong mùa Hè sẽ tiếp tục để lại hậu quả lâu dài khiến Quỷ Đỏ đối mặt với một mùa giải vứt đi nữa.

Loading...

Khi chính Ole còn không biết phải làm gì để thoát khủng hoảng thì thử hỏi làm sao cầu thủ MU tìm ra con đường chân lí? Mùa giải chỉ mới bắt đầu mà MU đã sa sút không phanh. Họ sẽ thế nào trong những trận đấu tới đây khi phải chơi bóng giữa muôn trùng sức ép và tất cả các cá nhân đều bị đặt dưới kính hiển vi?

Báo thể thao cho biết thêm một đội ngũ đầy rẫy vấn đề như thế liệu có thể hứa hẹn điều gì? Ngay cả Ole bây giờ cũng bị coi là vấn đề khi năng lực của HLV người Na Uy lại bị đặt dấu hỏi và niềm tin vào ông càng lúc càng cạn kiệt.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."