Luận giải vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 nam mạng

Tuổi Giáp Ngọ năm 2020 Nam mạng luận giải chi tiết vận hạn 2020, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2020… của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng.

Tổng quát vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2020

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Loading...

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:Từ 17 giờ đến 19h tính theo (giờ địa phương)

  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng thuộc Sa Trung Kim. Thường người này có khả năng sáng tạo và tư duy cao. Trong việc học hành khá chăm chỉ và siêng năng, vì thế thành tích đạt được khá cao. Đây cũng là nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp của tương lai. Cộng với vận may của bản mệnh nam mạng Giáp Ngọ nên sự nghiệp trong cuộc đời khá vững chắc và ổn định.

Luận giải vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 nam mạng
Luận giải vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 nam mạng

Luận giải vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch: Đây là sao xấu như sao kế đô với nam Giáp Ngọ 1954. Sao chủ về giữ gìn trong công việc kinh doanh dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Toán Tận(Đại hạn): Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ngoài ra chủ mệnh cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ dẫn đến tiêu tốn tiền bạc.

Công danh, sự nghiệp

Năm nay làm ăn của bạn gặp nhiều may mắn, và hỷ đầy nhà, bạn có thể làm ăn xa hay làm ăn lớn, mọi việc dữ sẽ hóa lành, và được nhiều người giúp đỡ nhờ vào tuổi xông đất 2020 hợp với bạn. Tuy có đôi chút xảy ra những chanh chấp và có thể vướng vào những thị phi nhưng bạn nhanh chóng có thể giải đáp mọi thắc mắc đó trong công việc. Giao tiếp cũng vậy , bạn cần điềm tĩnh hơn một chút trong khi giao tiếp để tránh những xung đột không đáng có

Tình duyên, gia đạo

Đa lớn nam mạng Giáp Ngọ 1954 đã lập gia đình và con cháu đầy đàn. Nhìn chung tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình khá hòa nhã và hạnh phúc. Tuy nhiên trong năm Canh Tý 2020 này, tình cảm vợ chồng của nam mạng Giáp Ngọ có chút rắc rối. Mâu thuẫn này xuất phát từ con cái, gây ảnh hưởng đến tình cảm. Tuy nhiên vấn đề này được giải quyết ổn thỏa trong sự êm ấm và hạnh phúc.

Để tránh đưa câu chuyện đi quá xa, nam mạng Giáp Ngọ hãy giữ bình tĩnh. Không nên quá nóng nảy, song cả hai cùng ngồi lại bàn cách giải quyết.

Sức khỏe

Theo phong thủy thì năm nay Tuổi Giáp Ngọ quý bạn phải chú ý tuyệt đối bệnh về tuổi già và có bệnh về huyết áp, ngoài ra quý bạn chú ý bệnh về xương khớp

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Loading...