Hướng dẫn thông tin lô dựa vào tần suất

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm bắt lô tô nuôi cặp 3 ngày và bạch thủ 5 ngày theo tần xuất cầu ở trên Wedxoso.net mà mình thấy hiệu quả để mọi người tham khảo. Theo mình thì thấy nó hiệu quả nhưng cách áp dụng của mọi người khác nhau nên hiệu quả cũng khác nhau. Hôm nay chuyên gia ket qua so xo mien bac sẽ giới thiệu cho bạn đọc thông tin lô dựa vào tần suất
Về cách nuôi cặp thì mình hay chọn những cặp ở những cầu đang ở max gan lì để nuôi. thường chô an toàn thì mình để cầu đó vượt max gan trước đó 1,2,3 ngày thì bắt đầu vào tiền nuôi khung 3 ngày. Hoặc là chọn những cầu có tần xuất đều nhất khoãng 2,3,4 ngày rồi chờ trước max 1 ngày ta vào tiên nuôi khung 3 ngày.
– Về cách nuôi lô tô bạch thủ thì mình chọn khung 5 ngày cho nó an toàn. cách vào tiền tương tự nuôi lô tô cặp. Ta chọn những cầu lô đang vượt max gan khoãng 0,1,2 ngày thì ta bắt đầu vào tiền nuôi khung 5 ngày.

bi-kip-choi-lo
Dựa trên hiện tượng một số con lô bị cấm dài hạn, điều đó sẽ phát sinh vấn đề ngược lại sẽ phải có các con lô ra đều, theo quy luật bù trừ mà, hay còn có nghĩa là có những con hay ra hoặc ra đều đặn để lấp vào khoảng trống do các con lô bị cấm bỏ lại.

Cách lưu như sau:

Loading...

Các bạn ghi chép tất cảc các cặp theo dòng chảy thời gian và cứ mỗi lần xuất hiện thì đánh số vào ô đó, có thể đánh số 1 nếu xuất hiện một nháy tương tự số 2 và 3 nếu có 2 hoặc 3 nháy.

Ghi chép có thể ghi theo tháng, và đối với khoảng thời gian khoảng 20 ngày, chúng ta nhìn lại xem có cặp nào đạt phong độ ra ổn định, tần xuất ra đều thì đó chính là đối tượng cần quan tâm, sau đó cách đánh sẽ cần tính toán cho phù hợp.

Xem thêm: Mơ hoa nở đánh con gì chắc ăn
Đánh theo tần suất xuất hiện đầu lô
Để đánh theo cách này thì các bạn phải thống kê lô 3 ngày trước khi đánh. Chi tiết cách thống kê thì các bạn xem bài viết một số phương pháp đoán quy luật loto hoặc bạn chịu khó thống kê tần suất loto theo cặp. Chúng ta xem ví dụ bên dưới:

Các bạn thấy lô đầu 5 ngày đầu tiên ra 2 con và nó ít hơn lần xuất hiện của các đầu số còn lại (1,2,3,4,6,7,8,9,0)

Loading...