HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu của Thái Lan trước giờ G

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu của Thái Lan trước giờ G; Xuân Trường tin Công Phượng sẽ nã lưới Thái Lan; Đình Trọng buồn vì không được dự SEA Games là tin bóng đá Việt Nam 19/11.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu của Thái Lan trước giờ G

“Nhìn vào video ta nghĩ họ đá 3 trung vệ nhưng không phải. Họ đá 4-2-3-1. Khi cầu thủ cánh phải dâng lên họ hình thành 3 trung vệ. Chúng ta nhìn vào nghĩ tại sao họ luôn có 3 trung vệ nhưng thực ra không phải như vậy. Chiều qua chúng tôi có buổi tập cuối và tôi sẽ quyết định xem tình hình kết quả bóng đá hôm nay của cầu thủ rồi có danh sách chính thức cầu thủ xuất phát.

Thông qua trận đấu với ĐT Malaysia, chúng ta phát hiện điểm yếu hàng phòng ngự của Thái Lan và các lỗ hổng. Nếu chúng ta chơi đập nhả 1, 2 và 1, 2, 3 thì họ sẽ lúng túng với tình huống này. Tôi không thể nói được chính xác chuẩn bị gì nhưng có thể nói là tôi biết được điểm yếu của Thái Lan”- HLV Park Hang Seo nói với tin thể thao.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu của Thái Lan trước giờ G

Xuân Trường tin Công Phượng sẽ nã lưới Thái Lan

Trả lời phỏng vấn của người đồng đội Minh Vương, tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định, Công Phượng sẽ có thể ghi bàn thắng vào lưới ĐT Thái Lan trong trận đối đầu sắp tới.

Loading...

Tiền vệ đang chữa trị tại Hàn Quốc chia sẻ: ” Công Phượng đang trong một khoảng thời gian khó khăn.  Mình thấy Phượng sau khi vào sân ở trận gặp UAE đã có những đóng góp nhất định vào lối chơi và mục đích chiến thuật của ĐT Việt Nam. Cậu ấy đang gia nhập môi trường châu Âu, phải làm quen và thi đấu tại đây và thích nghi với môi trường mới.

Với bản lĩnh của mình, Công Phượng chắc chắn sẽ tạo ra những sự khác biệt trong các trận đấu sắp tới. Đó là cuộc đối đầu với Thái Lan. Cậu ấy sẽ lấy lại phong độ và ghi bàn. Công Phượng mà chứ có phải ai đâu.”

Đình Trọng buồn vì không được dự SEA Games

Không thể kịp bình phục chấn thương để có kết quả seagame tốt cũng như các trận đấu cùng Đội tuyển Quốc gia, trung vệ Trần Đình Trọng đã bày tỏ sự nóng ruột và day dứt trên trang facebook cá nhân của mình.

“Trọng xin cảm ơn những lời động viên, chia sẻ của mọi người. Lúc này Trọng vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể trở lại sân cỏ.

Mỗi giải đấu không thể tham dự đều để lại nhiều tiếc nuối với Trọng từ Asian Cup cho tới SEA Games”, Đình Trọng viết.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."