Hí họa Messi và Neymar nấp bụi rậm làm nền cho Ronaldo

Kết quả lễ trao giải The Best là đề tài giải trí hấp dẫn cho các họa sĩ vẽ biếm họa.

Họa sĩ của Footy Toonz vẽ Messi và Neymar hóa người tí hon núp dưới cái bóng khổng lồ của Ronaldo. Trong cuộc bầu chọn cầu thủ hay nhất FIFA, Messi chỉ về thứ hai với 19,25% phiếu bầu, Neymar về ba với 6,97% phiếu, thấp hơn nhiều so với con số 43,16% của Ronaldo.

Loading...
giải trí về thể thao
Ronaldo nhận tỷ lệ phiếu bầu vượt trội Messi trong đêm gala The Best 2017.

Họa sĩ của Footy Toonz vẽ Messi và Neymar với năm 2017, Messi và Neymar làm nền, đứng nhìn Ronaldo gặt hái hàng loạt danh hiệu như 1 hình ảnh giải trí mang ý nghĩa thâm sâu. Quả bóng vàng châu Âu cũng đang chờ CR7 chinh phục.

Real Madrid thắng lớn tại lễ trao giải The Best với 5 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu, cùng với danh hiệu “Ngôi sao hay nhất năm” thuộc về Ronaldo và danh hiệu “HLV tốt nhất năm” thuộc về Zidane.

giải trí vế thể thao
Năm 2017, Messi và Neymar làm nền, đứng nhìn Ronaldo gặt hái hàng loạt danh hiệu. Quả bóng vàng châu Âu cũng đang chờ CR7 chinh phục.

Rạng sáng 25/10, chuyên gia bắt penalty Claudio Bravo giải cứu thầy Pep từ hố sâu. Thống kê trên các trang tin tức thể thao cho biết trong 6 lần gần nhất đối mặt với cầu thủ đội bạn trên chấm phạt đền, Bravo đã cản được 5 quả.

May cho MU, tuần này họ sẽ có Eric Bailly cho trận chiến với Tottenham. CĐV không còn muốn thấy thảm họa Lindelof bắt cặp Chris Smalling.

Pep Guardiola thoải mái cởi trần lướt sóng với con thuyền Man City sở hữu động cơ toàn năng De Bruyne. Không may mắn như Pep, Chelsea vất vả vượt qua Watford với “mái chèo dự bị” Batshuayi, trong khi thuyền MU nứt toác vì mái chèo gãy nát không đủ vượt qua đá ngầm.

Loading...