Hắt xì hơi điềm báo gì?

Baotintuc247.com– Đây là điềm báo được coi là phổ biến, mỗi khi bạn “hắt xì hơi”, mọi người lại nói rằng có ai đó đang nhớ bạn, nhắc tới bạn, hoặc nói xấu bạn, thậm chí có người cho rằng cứ “hắt xì hơi” thì có tiền. Tuy nhiên, điềm báo “hắt xì hơi” có nhiều ý nghĩa hơn thế.

Điềm báo hắt xì hơi theo khung giờ?

Điềm báo hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Hắt xì hơi điềm báo gì?

Loading...

Việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian này có thể là do có người đang nhớ về bạn hoặc có dự định mời bạn dự tiệc, dự lễ.

hắt xì hơi từ 1 giờ đến 3 giờ ( giờ sửu)

Nếu trong khoảng thời gian mà bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì trong 1 hoặc 2 ngày tới sẽ có một người khác phái rủ bạn tiến hành một công việc nào đó.

Gặp hiện tượng hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ (giờ Dần)

Khi gặp hiện tượng hắt xì hơi vào giờ này thì có thể quý bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn liên quan đến vấn đề tình cảm.

Hắt hơi từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão)

Theo phong thủy cho biết, sẽ có niềm vui đến với bạn trong khung giờ này.Có một người bạn hoặc một người thân rất yêu quý bạn sắp sửa mang đến bất ngờ cho bạn

Hắt xì hơi lúc 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Khi xem bói hắt xì hơi theo giờ, thì điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian này đó là quý bạn sẽ gặp tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới.

Bị hắt hơi từ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Những dự định, những điều ấp ủ bấy lâu nay của bạn rất có thể sẽ trở thành hiện thực

Hắt xì khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ)

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này vào giờ Ngọ, thì bạn hãy sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa tươm tất bởi sắp có khắc từ phương xa đến thăm bạn.

Hắt xì hơi từ 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Bạn hắt hơi vào khung giờ này thì bạn sẽ gặp may mắn. Đặc biệt là bạn có thể sẽ được mời tới dự một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn hoặc sẽ có người mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ về vật chất

Hắt hơi khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu)

Nếu sẵn sàng đón nhận, bạn hãy làm hết sức mình để tình cảm và công việc được phát triển lên mức cao nhất. Còn ngược lại, bạn hãy xử lý theo hướng bạn cảm thấy đúng đắn và chính xác nhất.

Nếu hắt hơi Từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)

Nếu bạn bị hắt hơi trong khung giờ này báo hiệu có người muốn tỏ tình với bạn nhưng không dám nói ra mà thôi. Bạn hãy bình tĩnh và chờ đợi nhé!

Hắt xì  hơi từ 21 h đến 23h (giờ Hợi)

Bạn hắt hơi trong khung giờ này, có thể sau này bạn sẽ phải giải quyết một vài vấn đền liên quan đến tiền bạc.

Loading...