Giải mã những điềm báo trong giấc mơ thấy hoa mai

Bạn đã bao giờ mơ thấy hoa mai. Theo các nhà xổ số miền bắc cho biết đàn ông mơ thấy hoa mai vàng: Điềm báo công danh thành đạt trong tương lai.
Trong giấc mơ bạn thấy lạc vào rừng mai vàng, có thể là bạn đang được quý nhân giúp đỡ bạn đạt được công danh. Con đường sự nghiệp của bạn như được soi sáng, được chiếu xuống đường công danh để phát triển hơn.
Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc : khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình. Trong các câu chúc thọ thường có “mai khai ngữ phúc, trúc báo tam đa” (lá trúc có ba nhánh) ngụ ý cát tường.

mơ cây hoa mai

Nếu bạn mơ thấy có người tặng chậu mai vàng, sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong công việc. Có thể là may mắn về tiền bạc như được tăng lương, hoặc được sếp hay bạn bè trọng dụng.
Mơ thấy xem hoa mai vàng nở rộ: Mọi khó khăn của bạn rồi sẽ qua để đón mừng thành công sắp tới.
Hoa mai luôn là một biểu tượng của sự giàu sang và quý phái, chính vì thế nằm mơ thấy hoa mai vàng đang nở rộ đều là báo điềm lành đến cho gia chủ.
Mơ thấy hoa mai chỉ có nụ, điềm báo rằng cơ hội của bạn chưa tới, hãy kiên nhẫn chờ đợi thì mới có thể thành công. Nụ hoa rồi sẽ nở thành hoa, thế nhưng nếu có tai ương sóng gió là sẽ chết tàn dưới giá rét.

Loading...

Xem thêm: Mộng mị thấy hái trái cây điềm báo gì

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."