Giải đáp ý nghĩa giấc mơ về âm nhạc

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt thay cho tình cảm và cảm xúc. Các yếu tố chính của nó là cao độ (điều chỉnh giai điệu), nhịp điệu (và các khái niệm liên quan của nó như tempo, tốc độ), âm điệu, và những phẩm chất âm thanh của âm sắc và kết cấu bản nhạc. Từ gốc music (tiếng Anh) xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Thực tế, chiêm bao và giải mộng về âm nhạc đã có từ lâu và nó bắt nguồn từ Hy Lạp. Sau đây chuyên gia xsmb sẽ giúp bạn đọc hiểu kĩ hơn  về giấc mộng này nhé!
Nằm mơ thấy tấu nhạc thì khóc than.

mo-ca-si

– Nằm mơ thấy đánh trống: có tin xa đến.

Loading...

– Nằm mơ thấy múa: có chuyên kinh sợ.

– Nằm mơ thấy ca hát: có chuyện cãi cọ
Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té.

Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang.

Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như hạnh phúc về tiền.
Nó chứng tỏ bạn đang cảm thấy yêu đời và rất hài lòng với cuộc sống thực tại. Mọi chuyện xảy ra với bạn gần đây đều là chuyện vui. Bạn lại là người dễ dàng tiếp nhận nên hiển nhiên cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời.

Xem: Lý giải ý nghĩa giấc chiêm bao thấy kim cương

Nhưng mộng thấy mình đang nằm nghe nhạc mà không thấy cảm xúc gì lại có một ý nghĩa trái ngược khác. Nó cho thấy cuộc sống của bạn đang khá căng thẳng. Bạn cảm thấy áp lực và muốn có thời gian thư giãn riêng. Tìm một nơi yên tĩnh, gọi một tách cafe và nghe một bản nhạc trầm, đó là ý tưởng không tồi.

Loading...