Dùng dao cứa cổ bạn tình mới quen để cướp xe SH

Bản tin đời sống pháp luật mới nhất đưa tin đã bắt giữ nghi phạm tên Phúc vì tội giết người cướp của. Vụ việc xảy ra cách đây 1 ngày

Sau khi chở bạn trai mới quen đến một bãi đất để tâm sự, X. bị đối tượng dùng dao cứa cổ rồi cướp xe máy SH bỏ trốn.

Loading...
Tin pháp luật mới nhất ngày 20/9
                                                      Hiện trường vụ cắt cổ cướp xe SH

Sáng 21/9, Công an quận 2 (TP.HCM) xác nhận đã bắt giữ được đối tượng dùng dao cứa cổ bạn tình đồng tính vào tối 18/9 trên địa bàn.

Thông tin ban đầu baotintuc247.com cập nhật, tối 18/9, nạn nhân tên X. (25 tuổi) chở theo nam thanh niên tên Phúc (20 tuổi), là bạn trai mới quen đến bãi đất trống thuộc dự án KĐT Thủ Thiêm (phường An Lợi Đông, quận 2) để tâm sự.

Tuy nhiên, khi vừa tâm sự được ít phút thì X. bị Phúc dùng dao cứa cổ. Sau đó, đối tượng cướp chiếc xe máy SH của nạn nhân bỏ trốn.

Các tin đời sống pháp luật cũng cho hay, nạn nhân được một số người dân phát hiện, nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu nên qua khỏi.

Sau khi tỉnh dậy, X. cho biết Phúc là bạn tình đồng tính của mình, 2 người vừa mới quen nên không rõ lai lịch, quê quán. Từ những lời khai ban đầu, lực lượng chức năng nhanh chóng khoanh vùng và truy tìm tung tích đối tượng.

Đến khuya 20/9, Công an quận 2 đã bắt được Phúc khi đối tượng đang lẩn trốn. Sau khi bị bắt giữ, Phúc được Công an quận 2 đưa về khu đất trống để dựng lại hiện trường vụ án.

Loading...