Dự đoán Trung Quốc vs Tajikistan, 21h30 ngày 13/1

Dự đoán thể thao Trung Quốc vs Tajikistan, 21h30 ngày 13/1, Trung Quốc có một trận giao hữu với một đối thủ được đánh giá yếu hơn nhiều so với họ là Hong Kong.

Dự đoán Trung Quốc vs Tajikistan

Trung Quốc có nhiều sự thay đổi ở lần tập chung này, nhiều cái tên trẻ đã được gọi lên nhằm thay thế những cái tên xuống phong độ. Những trận giao hữu gần đây đã cho thấy được sự tươi mới trong lối chơi của đội bóng.

Tuy nhiên có một thực tế là phong độ chơi bóng của Trung Quốc thời gian gần đây là không thực sự tốt. Đoàn quân của HLV Jankovic đã thua đến 3/4 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Thậm chí khi đá với đối thủ Hong Kong (Trung Quốc) bị đánh giá thấp hơn, họ cũng thua ngược với tỷ số 1-2.

Dự đoán Trung Quốc vs Tajikistan, 21h30 ngày 13/1
Dự đoán Trung Quốc vs Tajikistan, 21h30 ngày 13/1

Bên kia chiến tuyến, Tajikistan có lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi lớn nhất châu lục. Với việc là một nền bóng đá trung bình yếu tại châu lục, bóng đá Tajikistan không được đánh giá cao ở giải đấu lần này.

Tuy nhiên trong thời gian qua, đội bóng này cũng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho Asian Cup. Bằng chứng là việc Tajikistan đã bất bại đến 7/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Kết quả bóng đá trực tuyến họ thắng 4/5 trận gần đây. Đặc biệt Tajikistan đã đánh bại Hong Kong với tỷ số 2-1, đội trước đó đã thắng Trung Quốc với cùng tỷ số này. Bởi lí do đó mà Tajikistan hoàn toàn có thể gây khó chịu cho Trung Quốc.

Loading...

Trung Quốc là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ. Soi kèo tỷ lệ chơi châu á là 0,5 được nhận định là kèo chấp thấp. Thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đang đứng hoàn toàn về phía của họ.

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Tajikistan

Trung Quốc: Yan Junling, Zhang Linpeng, Liu Yang, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Wu Xi, Liu Binbin, Wang Shangyuan, Wu Lei, Tan Long, Wei Shihao.

Tajikistan: Yatimov, Nazarov, Khanonov, Safarov, Dzhalilov, Umarbayev, Juraboyev, Dzhuraboev, Panjshanbe, Kamolov, Soirov.

Dự đoán tỷ số: Trung Quốc 1-0 Tajikistan

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."