Đáng kinh ngạc với bà mẹ sinh 10 đứa con dù đã dùng mọi biện pháp tránh thai

Nhiều người cho rằng vợ chồng chị cố gắng để nặn 1 đứa con gái, nhưng thực tế là do chị miễn nhiễm với mọi phương pháp tránh thai nên cứ 2 năm lại sinh 1 đứa, mà sinh toàn con trai.  Hiện tại bà mẹ này vẫn mang bầu sinh tới tận 9 đứa con, hiện tại đang mang bầu bé thứ 10.

Khi Alexis Brett phát hiện mình mang thai 1 cậu con trai nữa, chị chẳng ngạc nhiên chút nào. Vì chị đã sinh liền tù tì 9 cậu con trai, mà không hề có con gái, trong suốt 15 năm qua.

Năm 1998, Alexis gặp David trong khi cả hai đang làm việc trên tuyến đường sắt đến Aberdeen. Yêu nhau và đi đến kết hôn nhưng Alexis chưa một lần nghĩ rằng mình sẽ có một gia đình lớn mà lại đặc biệt đến vậy. Sau 8 tháng tìm hiểu, cặp đôi đi tới hôn nhân, sau đó cậu bé Campbell, giờ đã 15 tuổi, ra đời, tiếp theo là cậu em Harrison, hiện đã được 13 tuổi.

Cứ như vậy những đứa con lần lượt ra đời trong niềm vui vẻ, hạnh phúc của cả hai. Điều đáng nói là chúng đều là con trai, đến nỗi mà khi đi siêu âm, cả hai đều không còn bất ngờ về giới tính của con. Alexis cho biết: “Cứ mỗi lần mang thai đến tuần thứ 20, chúng tôi chẳng còn chút ngạc nhiên nào cả vì chúng tôi đã biết rồi”.

9 đôi giày được xếp ngăn nắp trước sảnh nhà, từ đôi nhỏ nhất đến đôi lớn nhất. 9 bộ quần áo, hầu hết đều là đồng phục học sinh được là phẳng phiu và để sẵn trong phòng thay đồ. Trong nhà bếp, bàn ăn phủ đầy những lát bánh mì nướng, những đĩa ngũ cốc, trông chẳng khác gì giờ ăn của một “tiểu đội”. Đó là tất cả những gì mà hầu như buổi sáng nào chị Alexis Brett phải chuẩn bị.

Loading...

Cô nói: “Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có một gia đình lớn đến vậy, tôi là con một, con David cũng chỉ có một em trai, vậy mà giờ đây, vợ chồng chúng tôi lại có nguyên cả đội bóng. Tôi dường như bị “miễn dịch” với các biện pháp tránh thai. Dù uống thuốc tránh thai hay đặt vòng thì tôi vẫn mang thai, và tất nhiên vẫn đẻ con trai”.

Dù đã lập kỉ lục nhưng chị Brett khẳng định mình sẽ không thành lập đội bóng và lên kế hoạch triệt sản sau khi hạ sinh đứa thứ 10 này. Chị ra quyết định này vì tin rằng mình miễn nhiễm với hầu hết các phương pháp tránh thai: “Lúc nào tôi cũng dùng biện pháp tránh thai, lúc thì uống thuốc tránh thai, lúc thì đặt vòng. Vậy mà tôi vẫn mang thai hết lần này đến lần khác”.

Dù vậy, nhưng bà mẹ đông con này vẫn cố gắng sắp xếp, làm việc kiếm thêm thu nhập để các con có cuộc sống đầy đủ, mỗi năm gia đình được đi du lịch 1 lần.

Alexis cũng không yêu cầu con lớn giúp chăm sóc các em nhỏ vì cô cho rằng: “Bọn trẻ có việc riêng cần làm – bài tập, sở thích, chơi với bạn bè. Chúng vẫn là những đứa trẻ và cần được tận hưởng tuổi thơ như bạn bè”.

Loading...