Đại gia bảo s.ờ vòng 1 sẽ được 1 triệu, cô gái 18 tuổi cho s.ờ luôn 5 lần

Hoàn cảnh đời sống gia đình khó khăn, vừa vào đại học Linh phải chạy đi khắp nơi xin làm thêm. Tìm, xin mãi cuối cùng cô cũng được nhận vào rửa bát cho 1 quán phở ca tối. Vừa học vừa làm cực lắm, nhưng Linh vẫn phải cố.

Vì không làm, cô sẽ không có tiền trang trải đời sống đắt đỏ ở đây, bố mẹ cô thì làm nông già yếu việc nuôi cô học đại học là 1 thử thách. Vậy nên muốn học thì Linh phải làm để nuôi chính bản thân mình.

Ngày nào tan học về Linh cũng tất tưởi đạp xe đến quán phở vừa rửa bát vừa chạy bàn đến 12h đêm mới được nghỉ. Nhiều hôm đạp xe về nhà bụng đói meo, mệt lả Linh nghĩ tủi thân vô cùng. Không biết đời cô bao giờ mới thoát khổ giàu lên được, trong khi lại sắp phải đóng 4 triệu tiền học phí mà chưa biết xoay sở đâu ra, gọi điện về xin thì bố mẹ kêu hết cái để bán rồi.

đời sống
Em cho anh s.ờ ngực, mỗi lần anh sẽ trả em 1 triệu

Đúng lúc cần tiền, đi vay khắp nơi không được để đóng học phí thì có 1 vị đại gia chạy xe theo Linh và đề nghị.

– Cô gái, em muốn kiếm tiền “nhanh” không?

– Có ạ, nhưng em không làm việc phạm pháp đâu nha.

– Không, anh có bảo em làm chuyện phạm pháp đâu. Em là sinh viên năm nhất, mới ở quê ra thành phố học à?

Em cho anh s.ờ ngực, mỗi lần anh sẽ trả em 1 triệu

– Đúng, anh bảo dễ kiếm tiền mà? Yên tâm, anh chỉ s.ờ ngực thôi không làm gì đâu. Anh bị gay, bọn bạn anh nó thách đố anh dám s.ờ ngực con gái mới lớn, nên anh làm thử cho chúng nó coi. Anh thề chỉ s.ờ ngực thôi, không làm gì hết. Anh gay không có nhu cầu với con gái đâu, em yên tâm.

– Anh có thật phải là gay không vậy? Anh sẽ chỉ s.ờ ngực em thật chứ?

– Thật! Thấy em hiền hiền, lại vất vả đi làm thêm chẳng được bao nhiêu nên anh dành cơ hội này cho em đấy. Chứ anh mà ra chỗ phố vẫy ới 1 cái 50 ngàn/ lần khối đứa cởi đồ ra cho anh s.ờ. Nào, em có đồng ý không? Cơ hội có 1 không 2 đấy. Anh cho em 5 phút suy nghĩ nhá. Em đồng ý thì lên xe.

Đắn đo suy nghĩ trước lời đề nghị hấp dẫn của vị đại gia kia Linh thấy cách này kiếm tiền dễ quá. Nhìn anh ta có vẻ ái ái hay là gay thật. Nếu thế thì anh ta nói thật và chỉ s.ờ ngực mình thôi, dù sao s.ờ ngực cũng chẳng mất trinh được vả lại mỗi lần được tận 1 triệu, bằng cả tháng lương của mình. Thôi thì cứ cho anh ta s.ờ, không mất trinh là được. – Linh lẩm bẩm 1 mình rồi bảo vị đại gia kia.

Loading...

– Tôi đồng ý và tôi sẽ cho anh s.ờ 5 lần. Vậy tổng là 5 triệu, s.ờ xong anh phải trả tiền tôi ngay đấy.

– Ok cưng, gì chứ tiền với anh không thành vấn đề. Em lên xe cởi áo ra đi.

Ham hố 5 triệu, Linh vui vẻ lên xe cởi áo cho hắn ta s.ờ thật. Lần đầu hắn chỉ chạm vào ngực s.ờ Linh thôi thế nhưng lần thứ 2 thì chuyện kinh hoàng đã xảy ra. Hắn ta xé toạc chiếc áo của Linh, đẩy cô xuống mà đè ra làm “chuyện người lớn” khiến Linh sốc mà rẫy rụa, la hé

– Đồ lừa đảo. Anh bảo chỉ s.ờ ngực tôi thôi, anh là gay cơ mà? Anh làm gì thế này, đừng đụng vào người tôi. Buông tôi ra.

– Con điên, nằm yên để tao thỏa mãn. Mày còn ngây thơ lắm khi tin lời đàn ông? Tao chưa thừa tiền mà trả mày 1 triệu cho 1 lần s.ờ ngực. Tao sẽ cho mày vào đời, dạy mày khôn hơn con ngu ạ. Giờ thì đừng thoát khỏi tay thằng này nhé.

đời sống
Đừng mà… buông tôi ra, đồ lừa đảo. Ai đó, cứu tôi với…

– Đừng mà… buông tôi ra, đồ lừa đảo. Ai đó, cứu tôi với…

Mặc Linh la hét, van xin các kiểu nhưng gã kia vẫn không chịu dừng lại. Khi thỏa mãn chán chê xong hắn ta đẩy Linh xuống đường với bộ quần áo rách tả tơi rồi ném 200 ngàn vào mặt cô nhếch mép.

– Tiền công của mày đấy. Cầm tiền rồi cút đi con ngu ạ. Lần sau muốn kiếm tiền thì cứ ra chỗ này đứng, tao sẽ giới thiệu khách cho mày.

– Tôi sẽ kiện ông!

– Kiện? Giỏi thì kiện đi? Bao giờ mày có đủ bằng chứng, biết tao là ai thì hãy kiện nhá. Tham tiền thì tự chịu hậu quả thôi. Nhưng dù sao anh đây cũng cảm ơn cô em, 1 đêm tuyệt vời dù cô em có hơi khó bảo 1 chút. Bye cưng.

Hắn ta đóng cửa xe rầm 1 cái rồi cười lớn nổ máy bỏ đi. Bị vứt bên vệ đường, quần áo rách tả tơi Linh uất hận gã đó lắm. Đúng, cô đã ngu và quá ngây thơ tin lời hắn. Làm gì có kẻ nào chịu bỏ ra 1 triệu để s.ờ ngực và có kẻ nào chỉ s.ờ ngực không khi mỡ đã trên miệng mèo chứ? Bị cưỡng bức, cướp mất đời con gái 1 cách nhục nhã Linh ân hận lắm. Cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào tình cảnh này.

Bỏ về nhà, Linh bị ám ảnh bởi lần cưỡng bức đó khiến cô trở nên trầm cảm, hoảng sợ, la hét mỗi khi ai chạm vào người. Vậy là giấc mơ học đại học của Linh đã chấm dứt, cô phải bỏ học, đi điều trị tâm lý vì cú sốc kinh hoàng này.

Cuộc sống này nhiều cạm bẫy lắm các bạn à, baotintuc247.com khuyên những cô gái mới lớn, ở quê ra thành phố phải thật tỉnh trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ lạ. Đừng biến mình thành miếng mồi béo bở để chúng lợi dụng. Hãy thật khôn khéo trong các mối quan hệ và luôn cảnh giác với những lời dụ dỗ nhé.

Loading...