Cô gái bị chích điện, xẻo tai vì chậm trả 20 triệu đồng

Đời sống xã hội: Cô gái nợ 20 triệu đồng, chưa có tiền trả bị nhóm cô đồ bắt giữ cùng với bạn trai, đưa vào rừng cao su chích điện, xẻo tai

Nạn nhân là anh Lê Văn A. (SN 1994, trú ấp 3A, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) và chị Phan Thị Cẩm H. (SN 1990, là bạn gái của A., trú ấp 4, xã Tân Khai, Hớn Quản, huyện Chơn Thành).

Loading...
đời sống xã hội
Tình trạng mâu thuẫn, cắt xẻo tai ngày càng nhiều

Ngày 8-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành), Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi; ngụ huyện Hớn Quảng, tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo kết quả điều tra ban đầu màPV mục đời sống baotintuc247.com cập nhật, vào khoảng 20h ngày 22/3, Hải, Cường và đồng bọn đến nhà anh A. gặp chị H. để đòi số tiền 20 triệu đồng mà chị H. nợ trước đó.

Khoảng 20 giờ ngày 22-3, nhóm này phát hiện chị H. đang ở nhà bạn trai là Lê Văn A. (24 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành) nên tìm tới.

đời sống xã hội
Đến 0h ngày 23-3, nhóm của Hải và Cường bỏ đi. Chị H. và anh A. đã đến Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) để điều trị, sau đó báo công an.

Do không có tiền trả, Hải đã xông vào đánh chị H.. Thấy người yêu bị đánh, anh A. can ngăn. Lúc này, đồng bọn của Hải và Cường (khoảng 8 người chưa rõ danh tính) bất ngờ dùng mã tấu chém vào người Trần Thế Cảnh (21 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành) đang chơi ở nhà A. nhưng không trúng.

Sau đó, nhóm của Hải và Cường khống chế chị Phan Thị Cẩm H cùng anh Lê Văn A lên xe máy chở đến một quán cà phê nhằm dằn mặt. Do quán đông khách, cả nhóm lại chở 2 người vào lô cao su tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, cả bọn dùng súng điện chích điện vào người chị H. và anh A. Bọn chúng còn dùng dao cắt lỗ tai trái của chị H. nhưng chưa đứt.

Đến 0h ngày 23-3, nhóm của Hải và Cường bỏ đi. Chị H. và anh A. đã đến Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) để điều trị, sau đó báo công an.

Hiện tại công an đã vào cuộc tìm kiếm thủ phạm, đảm bảo đời sống xã hội khu dân cư.

 

Loading...